มดดำ คชาภาพิธีกรตัวท็อป ของวงการ เพิ่มความสวยเติมความเป๊ะอะไรบ้างที่ Amarante Clinic

 “มดดำ คชาภา” เผยที่มาความสวยเป๊ะในรายการ “แฉ”

ช่วงนี้ต้องลุยงานหนักจริงๆ ทั้งภาคสนามและในสตูดิโอ สำหรับ คุณ มดดำ คชาภา ตันเจริญ พิธีกรแถวหน้าของไทย ทำให้ต้องพบเจอทั้งแสงแดด แสงไฟอยู่ตลอด

มดดำ ​แฉ
มดดำ ​แฉ
มดดำ ​แฉ

และเพราะต้องพบปะผู้คนอยู่ตลอดเวลา จึงยิ่งต้องดูแลตัวเอง ล่าสุดได้เผยเคล็ดในรายการแฉ ที่มีคุณบุ๋ม ปนัดดา เป็นแขกรับเชิญ เพราะมีคุณหมอประจำตัวคนเดียวกัน นั่นคือ คุณหมอต้น Amrante Clinic ผู้อยู่เบื้องหลังความงามตัวพ่อตัวแม่ในวงการหลากหลายท่าน เบื้องหลังความสวย “มดดำ คชาภา” ที่ Amarante Clinic ดูแลด้วย 5 โปรแกรม

มดดำ ​แฉ
มดดำ ​แฉ

คุณมดดำเข้ามารับบริการ ที่ Amarante Clinic โดยทำไป 5 โปรแกรม และเข้ามาอัพเดทในแต่ละโปรแกรมเรื่อยๆ เพื่อให้ความสวยเป๊ะยังคงอยู่ 

มดดำ ฟิลเลอร์

โปรแกรม ฉีดฟิลเลอร์

คุณมดดำ มีปัญหาเรื่องใบหน้าที่หย่อนคล้อย ใต้ตาเป็นร่องคล้ำลึก ดูไม่สดชื่น คุณหมอต้นจึงได้แก้ไขด้วยโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ลิฟต์กรอบหน้า ฟิลเลอร์คาง แนวขากรรไกรให้หน้าเรียว ทำให้ใบหน้ายกขึ้น ดูอ่อนกว่าวัย กรอบหน้าคมชัด แนวขากรรไกร และคางได้รูป

มดดำ Emface

โปรแกรม EMFACE

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่สามารถยกกระชับใบหน้าได้ลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ โดยที่ Amarante Clinic เป็น 3 เครื่องแรกในไทย นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอย ปรับผิวให้เรียบเนียน ไม่เจ็บ ไม่ใช้เข็ม ไม่แปะยาชา และใช้เวลาเพียง 20 นาที ตอบโจทย์คนที่มีเวลาจำกัด แต่ต้องการให้ใบหน้ายกกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัดเป็นโปรแกรมที่คุณมดดำพิสูจน์แล้วว่าใบหน้ายกกระชับขึ้นจริง จนคนในวงการตามมาทำกันที่ Amarante Clinic 

มดดำ Ulthera

โปรแกรม Ulthera SPT

คุณมดดำ มีปัญหา เหนียง โดยบริเวณคอเริ่มย้อย แก้มห้อย คุณหมอต้นจึงแนะนำให้ทำ Ulthera แก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวหนัง หน้ายกกระชับขึ้น  บริเวณคอที่เหี่ยวย่น กลับมาตึงกระชับได้อีกครั้ง โดยเริ่มเห็นผลทันทีหลังทำ และจะเห็นผลชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ต่อเนื่อง

มดดำ Botox

โปรแกรม ฉีดโบท็อก

ฉีดโบท็อกลดริ้วรอย ตีนกา และบริเวณต่างๆ ของใบหน้า เพื่อให้ดูเรียบเนียน และอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ 

มดดำ thermage

โปรแกรม เทอร์มาจ (Thermage FLX)

เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยเรื่องการยกกระชับใบหน้าของคุณมดดำ ช่วยให้ใบหน้าเรียวกระชับ ริ้วรอย และร่องแก้มตื้นขึ้น ผิวหน้าสดใสแลดูอ่อนเยาว์ แก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อย โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีรอยแผลเย็บ ทำให้สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ 

มดดำ ฉีดฟิลเลอร์ กับหมอต้น

คุณหมอต้น ดีกรีอาจารย์สอนแพทย์ฉีดฟิลเลอร์ โบท็อก Juvederm อเมริกา

จากการบอกต่อในวงการ ถึงฝีมือและความสามารถของคุณหมอต้น ที่เป็นระดับแพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์ Juvederm และโบท็อก อเมริกา และรางวัลที่กวาดมาแล้วแทบทุกสถาบัน โดยเฉพาะ ยอดการฉีดฟิลเลอร์ Juvederm และโบท็อก ในระดับ Top ของไทยถึง 7 ปีซ้อน ทำให้พิธีกรช่างเลือกอย่างคุณมดดำ ที่เลือกสิ่งที่ดีที่สุดเสมอ เลือกคุณหมอต้น ให้กลายเป็นคุณหมอประจำตัว รวมทั้งดารา เซเลบคนดังอีกหลากหลายท่าน ที่กลายเป็นลูกค้าประจำของ Amarante Clinic

มดดำ รีวิว
มดดำ รีวิว
มดดำ คชาภา มาอัพสวยอะไร ที่ Amarante clinic
มดดำ รีวิว
มดดำ รีวิว

         

ดาราและ Celebrity ไว้วางใจมากมาย

ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
Radiesse line
RadiesseFacebook

ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ของ Amarante Clinic นะคะ

🚩อย่าลืมแอดไลน์ เพื่อที่จะไม่พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษนะคะ

😄 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

✅ Line  คลิก >

✅ Inbox Facebook คลิก >

✅ Instagram คลิก >

✅ WhatsApp คลิก >

📍สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)

📞080-3936669

📍สาขาบางนา : For You Park

📞080-5565294

📍ทั้ง 2 สาขา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย

🕘เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-20.00 น.