“สิวหาย… แต่ปัญหากวนใจ คือร่องรอย และหลุมสิว”

          การหมั่นทา “ครีมลบรอยสิว” อาจช่วยให้รอยสิวดูจางลงได้ หากคุณเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดเข้มข้น บวกกับความต่อเนื่อง และระยะเวลาที่ยาวนาน
          แต่ปัญหา “หลุมสิว” ที่ฝากไว้ อาจไม่ง่ายขนาดนั้น โดยเฉพาะหลุมสิวลึก ทำให้ผิวหน้าขรุขระ เป็นที่มาของคำว่า ผิวหน้าพระจันทร์ แบบนี้ จำเป็นต้องพึ่งเทคโนโลยีการเลเซอร์ ที่ Amarante clinic แล้วล่ะค่ะ
          เราขอแนะนำ Fraxel Laser เทคโนโลยี เลเซอร์ที่ดีที่สุดในขณะนี้ค่ะ
Fraxel Laser เป็นการใช้คลื่นแสงที่มีอนุภาคขนาดเล็กนับล้านจุด ไปกระตุ้นเซลล์ผิว ถึงชั้นใน ช่วยทำลายเซลล์ผิวที่อ่อนแอ เพื่อให้ร่างกายสร้างเซลล์ผิวขึ้นใหม่ ซ่อมแซมบริเวณผิวที่เป็นหลุม หลุมสิวลึกจะค่อยๆ ตื้นขึ้น นอกจากนี้ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อบริเวณข้างเคียงอีกด้วย
          ผลที่ได้ จากการทำ Fraxel Laser คือ รอยสิวจางลง หลุมสิว ดูตื้นขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้นด้วยคอลลาเจนที่เกิดขึ้นใหม่ และยังช่วยให้ริ้วรอยต่างๆ ลดลง ผิวขาวใสเรียบเนียนขึ้น อีกด้วย
          หลายคนคงแอบเอามือคลำหน้าแล้วล่ะสิ ไม่ต้องตกใจ เจอหลุมสิวตรงไหนก็มาหาเรา รับรองตื้นขึ้นแน่นอนค่ะ

Fraxel Dual Laser

เป็น เลเซอร์ระดับ Standard เครื่องแรกและเครื่องเดียวที่ใช้หลักการ Fractional Photothermalysis สำหรับรักษาฝ้า จุดด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัย รอยแผลเป็นจากสิว สร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ผิวมีสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยและทันสมัยที่สุดใน ปัจจุบั

การทำงานของ Fraxel Dual Laser

คุณหมอต้น จะอธิบายหลักการทำงานแบบเข้าใจง่ายขึ้น นั่นก็คือ

Fraxel Dual Laser เป็นการปล่อยแสงเลเซอร์ขนาดเล็กนับล้านๆ จุดลงสู่ผิวทำให้เกิดความร้อนในชั้นผิวลึกโดย ไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อบริเวณข้างเคียง เป็นการทำลายเซลล์ผิวที่อ่อนแอ เพื่อให้ร่างกายสร้างเซลล์ผิวขึ้นใหม่ ขจัดเม็ดสีส่วนเกิน และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนอย่างเป็นธรรมชาติ ผลที่ได้รับคือ ผิวที่เกิดใหม่แข็งแรงขึ้น เพราะมีการเสริมสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่เป็นจำนวนมหาศาล ริ้วรอยต่างๆ เช่น กระ ฝ้า หลุมสิว แผลเป็นลึกต่าง รวมถึงผิวขาวใสอมชมพูขึ้น เพราะเม็ดสีผิวส่วนเกินบนผิวได้ถูกทำลายทิ้งไป

Fraxel Dual เหมาะกับ

◉ ฝ้า กระลึก กระตื้น จุดด่างดำ

◉ ริ้วรอยแห่งวัย ริ้วรอยใต้ตา

◉ หลุมสิว แผลเป็นสิว

◉ รอยแผลเป็นจากการผ่าตัด รอยแผลเป็นูน

◉ รูขุมขนกว้าง

◉ ผิวหน้าหยาบกร้านไม่เรียบเนียน

◉ รอยแตกลายต่างๆ เช่น รอยแตกบริเวณหน้าท้อง น่อง สะโพก ก้น ต้นแขน และขา

◉ ผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิวให้ละเอียดเรียบเนียน

ทำไมเราควรเลือก Fraxel Laser

หาก คุณกำลังมองว่าวิธีการรักษาสภาพผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง เหมือนกับย้อนเวลาของผิวไปสู่วัยเยาว์ โดยไม่ต้อง กังวลถึงผลข้างเคียงที่จะเกิดขึ้น Fraxel Laser คือคำตอบที่คลีนิกชั้นนำทั่วโลกให้การยอมรับ และได้รับการรับรองความ ปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของประเทศสหรัฐอเมริกา
(US FDA)

ผลลัพธ์ หลังจากทำ Fraxel Daul Laser กับคุณหมอต้น สฤษดิ์ ตันติอภิชาติ ที่ Amarante Clinic

รีวิว รูปก่อนและหลังยิงเลเซอร์ทันทีด้วย Fraxel dual laser จากประเทศอเมริกา (US FDA)

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ Fraxel Dual โปรโมชั่นราคาพิเศษ 3,500 !!

Error: Contact form not found.

สอบถามเพิ่ม โทรเลย 080-5565294 , 098-5546658
Amarante clinic / Central Bangna 5th floor
เซนทรัลบางนา ชั้น5