“คืนผิวที่สดใส คืนความอ่อนวัยให้กับคุณ” สาว และสวย ได้มากกว่าที่เคย ด้วย เทคโนโลยี Thermage CPT และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จากอมารันเต้ คลินิก 

ทั้งยกกระชับผิว เสริมสร้างคอลลาเจน และปรับหน้าเรียว V Shape !!

โปรโมชั่นสุดคุ้ม จาก  อมารันเต้คลินิก 

มา 2 ท่านจ่ายเพียงท่านละ  45,000 บาท / 600 Shots 

ผลลัพธ์ที่ได้         

ผิวตึงกระชับ ผิวเด้ง ดูอ่อนกว่าวัย ย้อนวัย ด้วยคลื่น RF ที่ส่งเข้าไปกระตุ้นผิวหนัง และกระตุ้นการสร้าง คอลลาเจน

          Thermage เป็นเทคโนโลยี ที่มีผลวิจัยรองรับว่าช่วยยกกระชับผิวได้จริง ได้รับการรับรองมาตรฐานโดยองค์กรอาหารและยาทั้งสหรัฐอเมริกา(FDA) และไทย

     ปัญหาผิวหย่อนคล้อย หน้าไม่ได้รูปทรง เป็นปัญหาใหญ่ที่ทั้งวัยรุ่น หรือคนที่มีอายุต่างจะต้องเจอ แต่ปัจจุบันเทคโนโลยีมี พัฒนาการไปไกลมาก Thermage CPT ก็เป็นอีกหนึ่งทางออก ที่จะช่วยดูแลรักษาผิวหน้า และร่างกายของเราให้กระชับ สมบูรณ์แบบอยู่คู่กับเราได้อีกยาวนาน

3 เรื่องที่ต้องรู้เกี่ยวกับ Thermage CPT 

Thermage CPT เทอร์มาจ คืออะไร

     Thermage CPT เป็นเทคโนโลยีใหม่ Comfort Pulse TechnologyTM และ Vibrating handpiece โดยผ่าน การรับรองจากองค์การอาหารและยา (FDA) และทางการแพทย์ผิวหนังของสหรัฐอเมริกา Thermage CPT สามารถปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูง (High Radio Frequency) หรือที่เราเรียกว่าพลังงาน RF เป็นการรักษาที่มี ความปลอดภัย โดย Thermage CPT ปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุความถี่สูงลงไปใต้ผิวในชั้นลึก พลังงาน RF นี้จะ ทำให้เกิดความร้อน เพื่อกระตุ้นให้เกิดการหดตัวของเส้นใยคอลลาเจน และอิลาสตินที่ยึดเกาะกันอยู่ในชั้นผิวหนังเสมือน เกลียวเชือก ซึ่งการหดตัวกระชับขึ้นของเกลียวเส้นใยเหล่านี้ พลังงานของ Thermage CPT จะส่งผลให้ผิวชั้น นอกกระชับตึงตามไปด้วย เพื่อทำให้สายคอลลาเจนมีความเต่งตึง (Tightening) ขึ้น รวมทั้งจัดให้รูปร่างของเซลล์ให้แน่น (Contouring) มากขึ้น

 

     การรับบริการด้วย Thermage CPT จึงเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีที่สุด ที่แก้ปัญหาผิวหนังหย่อน คล้อย สามารถช่วยให้เซลล์ชั้นผิวเรียงตัวใหม่ได้เรียบเนียน กระชับเต่งตึง และเข้ารูปอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น และไม่มีแผลเย็บใดๆ ทำให้ไม่มีร่องรอยหรือแผลหลงเหลือหลังจากการรับบริการ Thermage CPT เลย ทำให้เราสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังรับบริการ โดยเราสามารถรับบริการ Thermage CPT เพียงครั้งเดียวก็อยู่นานเป็นปีๆ ไม่ต้องมาทำบ่อยเหมือนเลเซอร์รุ่นเก่า

Thermage CPT ทำงานอย่างไร

ผลการรักษาด้วย Thermage CPT

     หลังรับบริการด้วย Thermage CPT จะเห็นผลอย่างชัดเจนประมาณ 20% – 30% และจะสามารถเห็นผล การรักษาชัดขึ้นเรื่อยๆ จนเต็มที่ใช้เวลาประมาณ 3-6 เดือน จากนั้นผลจะคงอยู่อย่างน้อย 2-3 ปี โดยขึ้นกับการ ดูแล และสภาพผิว ซึ่งมีคนไข้หลายท่านที่มีความประทับใจในผลลัพธ์ของ Thermage CPT และต้องการ ให้ผลการรักษาอยู่ได้นานคงทนมากยิ่งขึ้น จึงสามารถรับบริการซ้ำได้ภายใน 6 เดือนหลังรับบริการครั้งแรก โดย หลังจาก Thermage CPT หมดฤทธิ์แล้ว สภาพผิวหนังจะค่อยๆ กลับสู่ภาวะปกติ โดยมิได้หย่อนคล้อย กว่าเดิม หรือมากกว่าเดิมแต่อย่างใด

 

     ทั้งนี้ระยะเวลาที่ผลคงอยู่จะขึ้นอยู่กับเพศ อายุ สภาพปัญหาผิวเดิม และรูป แบบไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตประจำวันของคนไข้ โดยทุกท่านที่ผ่านการรักษาด้วย Thermage CPT จะมีชั้น ผิวที่เซลล์สามารถผลิตคอลลาเจนได้อย่างสมบูรณ์ และมีความแข็งแรงมากขึ้น เซลล์ผิวมีระดับการเปลี่ยนแปลงที่ดี ขึ้น จนมองเห็นได้นั้นจะแตกต่างกันไป ตั้งแต่ดีขึ้นระดับหนึ่ง จนถึงขึ้นดีขึ้นมาก โดยมีลักษณะหมายถึง การที่ชั้นผิว ยกกระชับ และเต่งตึงขึ้น ผิวเรียบเนียนขึ้นทีละเล็กน้อย การเปลี่ยนแปลงของ Thermage CPT ระดับดี ขึ้นมาก หมายถึง ผิวยกกระชับเข้ารูป ใบหน้ายกกระชับและเรียวขึ้น ริ้วรอย และร่องแก้มตื้นขึ้น ผิวหน้าสดใสแลดูอ่อนเยาว์ และชั้นผิวที่ดีขึ้นจนสังเกตเห็นได้ชัดเจน และยังสามาถเพิ่มความเรียบเนียนของผิวในคนไข้หลังทำการ ดูดไขมัน

 

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ Thermage CPT ราคาพิเศษ 1,200 Shot / 90,000 บาท !!

Error: Contact form not found.

สอบถามเพิ่ม โทรเลย 080-5565294 , 098-5546658
Amarante clinic / Central Bangna 5th floor
เซนทรัลบางนา ชั้น5