Ulthera นวัตกรรมใหม่ ย้อนวัยให้ผิวหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด

ผลการวิจัย ระบุว่า สาเหตุที่ทำให้ หน้าแก่ก่อนวัย ได้แก่

 แสงแดด มลภาวะ
 ความเครียด
 สูบบุหรี่ และดื่ม แอลกอฮอลล์
 นอนดึก พักผ่อนน้อย
 แต่งหน้าจัด แต่งหน้าบ่อย
 ดื่มน้ำน้อย
ปัจจัยต่างๆ เหล่านี้ ทำให้ผิวหยาบกร้าน เกิดริ้วรอย ผิวหนังเหี่ยว เปลี่ยนสภาพ
ผิวห้อย หย่อนคล้อย ย่อมทำทำให้ดูแก่ลง!!!

เรียกคืนผิวเต่งตึง โดยไม่พึ่งมีดหมอ ด้วย Ulthera
Amarante clinic พร้อมเคียงข้างคุณในการต่อสู้กับริ้วรอย และปัญหาผิว เราขอแนะนำ Ulthera นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ใช้คลื่นเสียงที่มีความจำเพาะเจาะจงและมีความแม่นยำสูง มุ่งเป้าหมายไปยังบริเวณรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน หรือลงลึกไปยังคอลลาเจนใต้ผิวระดับชั้น SMAS ซึ่งจะเข้ากระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่

ผลลัพธ์ที่ได้ จากการรับบริการนี้ คือ
 ผิวตึง ยกกระชับ เรียบเนียนขึ้น ใบหน้าดูเด็กลง ในแบบทีคุณฝันหา ตั้งแต่ครั้งแรก ที่เข้ารับการบริการ
 ไม่มีเอฟเฟค ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องเสียเวลาพักฟื้น
ใครเหมาะกับทรีทเม้นท์นี้
 ผู้มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ทุกประเภท
 ผู้ที่อยากคืนความอ่อนเยาวให้ใบหน้า
 ผู้ที่อยากดึงหน้าตึง แต่ไม่ต้องการผ่าตัด 

ปลอดภัย ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์สูง

Certificate การันตี เครื่องมือยกกระชับของแท้และดีที่สุด “Ulthera” จากบริษัท MERZ Aesthetics 
ตัวแทนผู้นำเข้าเครื่องและหัว Ulthera
ในประเทศไทย 
เห็นแบบนี้ แล้วก็มั่นใจได้เลยค่ะ ว่า อมารันเต้ คลินิกใส่ใจในทุกรายละเอียดขั้นตอน ต้องดีที่สุด เพื่อคนสำคัญที่สุด ที่มารับบริการทุกท่านค่ะ

          ปัจจุบันมีครีมมากมายที่โฆษณาว่าสามารถยกกระชับผิวได้ ซึ่งในความเป็นจริงแล้วครีมทั่วไป สามารถซึมเข้าไปในผิวชั้น บนได้เท่านั้น จึงไม่สามารถยกกระชับผิวได้ลึกเท่าที่ควร ซึ่งการยกกระชับผิวไปถึงชั้นโครงสร้างผิวนั้น ปัจจุบันมีเทคโนโลยี ที่เป็นที่ยอมรับมีเพียงสองตัว นั่นคือ เทอร์มาจ (Thermage) และอัลเทอรา (Ulthera) ที่เป็น World Standard และผ่าน การรับรองจากสถาบันที่เป็นที่ยอมรับอย่างองค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา US FDA ที่เราจะมั่นใจได้ว่าปลอดภัย

          การยกกระชับหน้า ยกกระชับผิว ปรับรูปหน้า ดึงหน้าด้วยเครื่อง Ulthera จึงเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดที่ช่วยชะลอวัย ช่วยยก กระชับปรับรูปใบหน้าให้ได้รูป ทำให้กรอบหน้าชัดขึ้น และส่งผลให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ จึงเป็นเครื่องแรกในโลกที่ ยกกระชับผิวได้จริงโดยไม่ต้องผ่าตัด

Ulthera คืออะไร และ ทำงานอย่างไร

   Ulthera คือเทคโนโลยีการรักษา ความหย่อนคล้อยของผิวหนัง บริเวณใบหน้า ลำคอ ตลอดจนบริเวณมือ ให้ยกกระชับ ด้วยเครื่อง Ulthera โดยใช้คลื่นเสียงที่มีความจำเพาะเจาะจงและมีความแม่นยำสูงที่เรียกว่า (Focus Ultrasound) ซึ่ง เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนังในการส่งพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูง ที่มีความจำเพาะเจาะจงไปยังผิวหนัง แล้วเปลี่ยนความร้อนจุดเล็กๆ จำนวนมากมายลงสู่ใต้ชั้นผิวหนัง โดยมุ่งเป้าหมายบริเวณรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน หรือลงลึกไปยังคอลลาเจนใต้ผิวระดับชั้น SMAS โดยสามารถลงลึกไปจากผิวหนังชั้นบนได้ถึง 3-4 มิลลิเมตร ซึ่ง เทคโนโลยีอื่น ๆ ในปัจจุบัน ยังไม่สามารถ ทำได้ยกเว้น การทำศัลยกรรม การส่งผ่านความร้อนนี้จะลงเป็นจุดเล็ก ๆ ที่มี ระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆกันประมาณ 1 มม. จึงมีความสม่ำเสมอ ของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิว และยังสามารถลงลึกได้ถึง ตำแหน่งที่ต้องการจะทำการรักษา โดยแพทย์สามารถเห็นสภาพผิวหนัง ที่กำลังรักษาผ่านหน้าจอเครื่อง (See and Traet) ตลอดเวลา นำมาซึ่งการรักษาที่แม่นยำสูง และได้ผลการรักษาที่แน่นอนกว่า

Ulthera เครื่องแท้ดูยังไง? 3 สิ่งที่ต้องตรวจสอบก่อนโดนหลอก

ผลที่ได้เมื่อทำการรักษาด้วย Ulthera

          ผลที่ได้หลังรักษาด้วย Ulthera คือการยกกระชับหน้า คิ้วยกขึ้น (lift of the the brow line) ดวงตาโตขึ้น เพิ่มความ อ่อนเยาว์ให้ใบหน้านอกจากนี้ยังรู้สึกว่า ผิวเรียบตึงทั้งใบหน้า คางและคอ รูขุมขนเล็กลง ผิวยกกระชับขึ้น โดยไม่ต้องทำ ศัลยกรรม นอกจากนี้ Ulthera ยังสามารถช่วยให้ใบหน้าเรียวเล็กได้รูป

Ulthera เหมาะกับใครบ้าง

 ผู้ที่มีผิวหนังที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย หนังตาตก รวมทั้งขอบตาล่างหย่อนยาน และริ้วรอย เหี่ยวย่น เล็กน้อยถึงปานกลาง และ ยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการยกกระชับใบหน้า ปรับรูปหน้าเรียว และยกกระชับผิว

 ผู้ที่มีอายุ 35-60 ปี (เพื่อการรักษาที่ได้ผลสูงสุดและเห็นผลชัดเจน)

 ผู้ที่ไม่ชอบการทำศัลยกรรมและกลัวการศัลยกรรม

 เหมาะกับผู้ที่มีเวลาพักฟื้นน้อย หรือไม่มีเวลาพักฟื้นเลย เพราะหลังทำ Ulthera สามารถแต่งหน้าได้โดยปกติ โดยไม่ต้องพักฟื้น

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ Ulthera ราคาพิเศษ

Error: Contact form not found.

สอบถามเพิ่ม โทรเลย 080-5565294 , 098-5546658
Amarante clinic / Central Bangna 5th floor
เซนทรัลบางนา ชั้น5