AMARANTE CLINIC

เกี่ยวกับเรา

AMARANTE CLINIC อะมารันเต้ คลินิก

Amarante (อะมารันเต้) เป็นคำในภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่า ” ดอกไม้อมตะ ” เปรียบได้กับความงาม ที่จะคงอยู่ตลอดไป ดังนั้น Amarante Clinic เราจึงเป็นผู้นำที่ดูแลเรื่องความสวยความงามให้อยู่เคียงคู่ กับคุณไปตลอด ให้คุณได้เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดียิ่งขึ้นไปอีก

Amarante Clinic ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2559 เป็นความตั้งใจอย่างแน่วแน่และการทุ่มเทในการทำงาน อย่างหนักของ คุณหมอต้น นายแพทย์สฤษดิ์ ตันติอภิชาต อาจารย์แพทย์ประจำ Amarante Clinicโดยคุณหมอได้เล็งเห็นถึงความสำคัญในการดูแลคนไข้ ที่เน้นถึงความปลอดภัย และการรักษาที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก โดยมุ่งเน้นการพัฒนาองค์ความรู้ด้านการแพทย์ การรักษาเพื่อให้สิ่งที่ดีที่สุดแก่คนไข้ นอกจากนี้ยังเพื่อสร้างโอกาสในการขับเคลื่อนให้ประเทศไทยกลายเป็นผู้นำ และเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมความงาม – ศัลยกรรมตกแต่งระดับโลก ซึ่งเป็นปณิธานอันแน่วแน่ของคุณหมอตลอดมา จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญที่ทำให้เกิดเป็น Amarante Clinic

บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี

ทีมแพทย์ Amarante Clinic มีปรัชญา วิธีคิดและการมองเห็นความงาม จุดเด่นจุดด้อยและตัวตนของคนไข้แต่ละคนที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้น Amarante Clinic จึงมีการผสมผสานทั้งศาสตร์และศิลป์ในการรักษา เพื่อให้คงไว้ซึ่งอัตลักษณ์ที่เป็นจุดเด่น พร้อมทั้งปรับจุดบกพร่องให้ออกมาดูดี เป็นธรรมชาติ และสมบูรณ์แบบที่สุด ในแบบฉบับของคนนั้นๆ ทำให้มีคนไข้มากมายไว้วางใจ จนสามารถกวาดรางวัลสูงสุดในประเทศมาแล้วแทบทุกสถาบัน สิ่งต่างๆ เหล่านี้เติบโตและผลิบานกลายเป็นความประทับใจและบอกต่อถึงเรื่องราวสุดพิศษที่คนไข้ทุกคนได้รับจนกลายมาเป็นคลินิกที่มีเหล่าคนดัง ดาราเซเลบให้ความเชื่อมั่น และไว้วางใจมากที่สุดในประเทศ
ปัจจุบันเปิดให้บริการทั้งหมด 2 สาขา ได้แก่ 

1. สาขาอารีย์  (อาคารบ้านยสวดีพหลโยธิน 7 ใกล้รถไฟฟ้าสถานีอารีย์ ลงทางออกที่ 3 จากปากซอย 150 เมตร)
2. อเวนิว For You Park บางนา (ชั้น 2) 

Amarante clinic สาขาอารีย์

Amarante clinic สาขาบางนา (อเวนิว For You Park บางนา)

แพทย์ผู้มากประสบการณ์

แพทย์ผู้มากประสบการณ์ ทางด้านผิวหนัง ความงาม การดีไซน์ปรับรูปหน้าแบบ Personal Facial Design เลเซอร์ ศาสตร์ชะลอวัย อีกทั้งยังมีทีม consultant พยาบาลและเจ้าหน้าที่ Beauty therapist ที่ได้รับการฝึกอบรม และผ่านการประเมินอย่างสม่ำเสมอ และโปรแกรมการรักษาในราคาที่คุณพอใจ ทั้งนี้ยังได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการรวมถึงดาราและ Celebrity เป็นจำนวนมาก