Cool Sculpting กระชับสัดส่วน สลายไขมันด้วยความเย็น

Cool Sculpting เทคโนโลยีและนวัตกรรม กระชับสัดส่วน สลายไขมันด้วยความเย็น

การมีหุ่นและรูปร่างที่ดี เฟิร์ม กระชับ คงเป็นสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน โดยปกติแล้วในตลาดด้านความงาม ก็มีเครื่องมือ เทคโนโลยีรวมถึงนวัตกรรมต่างๆ ในการช่วยดูแลหุ่นและรูปร่างของคุณ โดยแต่ละโปรแกรมก็มีข้อกำจัดที่แตกต่างกันออกไป ให้คุณได้เลือกสรรในแบบที่เหมาะสมกับตัวเองที่สุด

Cool Sculpting กระชับสัดส่วน สลายไขมันด้วยความเย็น
Cool Sculpting กระชับสัดส่วน สลายไขมันด้วยความเย็น

สำหรับวันนี้ทาง Amarante Clinic จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับเครื่องสลายไขมันพร้อมกระชับสัดส่วน ตัวที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน

coolsculpting
Cool Sculpting กระชับสัดส่วน สลายไขมันด้วยความเย็น

ภาพเปรียบเทียบผลการรักษาพยาบาล

** ใช้เป็นตัวอย่าง ผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย **

coolsculpting รีวิว
coolsculpting รีวิว
coolsculpting รีวิว

ภาพเปรียบเทียบผลการรักษาพยาบาล

** ใช้เป็นตัวอย่าง ผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย **

coolsculpting รีวิว
coolsculpting รีวิว

CoolSculpting คืออะไร 

นวัตกรรมที่ช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ซึ่งเป็นการแช่แข็งเซลล์ไขมันด้วยความเย็นจัด จากภายในซึ่งสามารถแช่แข็งตัวเซลล์ไขมันได้อย่างตรงจุดที่ต้องการรักษา และไม่ทำให้เกิดอาการเจ็บและไม่ทำให้เกิดแผล

Coolsculpting สลายไขมัน

รูปรีวิว Coolsculpting

Coolsculpting รีวิว
Radiesse line
RadiesseFacebook
Coolsculpting รีวิว
Coolsculpting รีวิว

Cool Sculpting มีกระบวนการทำงานอย่างไร?

การทำงานของเครื่อง CoolSculpting คือ จะมีกระบวนการส่งความเย็นไปยังเซลล์ไขมันใต้ผิวหนังบริเวณที่ต้องการกำจัด ซึ่งเซลล์ไขมันจะถูกแช่แข็งด้วยอุณหภูมิ -10 ถึง -13 องศาเซลเซียส และไขมันจะถูกทำลาย โดยไปใช้ระยะเวลาประมาณ 2- 4 สัปดาห์ หลังจากนั้นร่างกายจะทำการกำจัดไขมันออกด้วยวิธีการตามธรรมชาติ คือกระบวนการกำจัดของเสียในร่างกายตามปกติ  และเซลล์ไขมันก็จะค่อยๆสลายออกไปเอง

cool sculpting รีวิว
cool sculpting สลายไขมัน

Cool Sculpting ทำงานอย่างไร?

cool sculpting ทำงานอย่างไร

CoolSculpting สามารถกำจัดไขมันและกระชับสัดส่วน ส่วนไหนได้บ้าง?

  • บริเวณหน้าท้อง รอบเอวและด้านข้าง

  • บริเวณใบหน้า เหนียง ใต้คาง

  • บริเวณต้นแขน และต้นขา

  • บริเวณใต้รักแร้

  • บริเวณปีกด้านหลัง

  • บริเวณรอบสะโพกและก้น

CoolSculpting เหมาะกับใคร?

  • คนที่ออกกำลังกายแล้วแต่ยังมีไขมันส่วนเกิน บริเวณต่างๆ รวมถึงสัดส่วนที่ไม่เฟิร์มกระชับตามที่ต้องการ
   การออกกำลังกายอย่างหนักอาจจะทำให้คุณผอมลงและมีน้ำหนักที่ลดลงได้ แต่สัดส่วนของคุณอาจจะไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงตามที่คุณต้องการมากนักเลยทำให้ไม่ได้หุ่นตามที่ต้องการ

  • คนที่ไม่สามารถออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ ด้วยข้อจำกัดทางร่างกายต่างๆ
   สำหรับคนที่มีข้อกำจัดด้านร่างกายในการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความเจ็บปวดกล้ามเนื้อ หรือกระดูก ทำให้ไม่สามารถออกกำลังกายได้ตามที่ต้องการ มีไขมันสะสมตามจุดต่างๆ และต้องการกำจัดไขมันก็เหมาะกับการทำ Cool Sculpting เช่นกัน

  • คนที่อยากลดไขมันในร่างกาย ตามจุดต่างๆ และเสริมให้สุขภาพโดยรวมดีขึ้น
   บางท่านมีรูปร่าง และหุ่นที่ดีอยู่แล้ว แต่มีปัญหาเรื่องไขมันสะสมตามจุดต่างๆที่ต้องการกำกัดออกเพื่อสุขภาพที่ดีมากขึ้น ซึ่งการทำ Cool Sculpting เป็นโปรแกรมที่ตอบโจทย์และแก้ปัญหาได้ตรงจุด

cool sculpting รีวิว
cool sculpting มีกี่หัว

การทำงานของหัวเครื่อง CoolSculpting

หัวของเครื่อง Cool Sculpting จะมีทั้งหมด 6 หัว โดยแต่ละหัว จะการทำงานในจุดที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งในการรักษาแต่ละบริเวณจำเป็นต้องใช้หัวเครื่องให้เหมาะสมกับจุดที่ทำ โดยมีรายละเอียดของหัวเครื่องแต่ละอันดังนี้

1. หัว Coolcore Advantage เป็นหัวที่เหมาะใช้กับบริเวณที่มีไขมันไม่มากนัก ไขมันอยู่ในระดับปานกลาง เช่น บริเวณหน้าท้องน้อย ซึ่งสามารถใช่ร่วมกับหัว CoolMax เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นนั่นเอง

2. หัว Coolcurve Advantage เป็นหัวที่เหมาะกับบริเวณที่เป็นไขมันดื้อ (Stubborn Fat) ในบริเวณเป็นพื้นที่แคบ หรือบริเวณที่มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง เช่น เอว

3. หัว CoolMax เป็นหัวขนาดใหญ่ที่สุด จึงเหมาะที่จะใช้กับบริเวณที่มีไขมันในพื้นที่กว้าง เช่น บริเวณหน้าท้องส่วนบนทั้งหมด บริเวณหลัง

4. หัว Coolfit Advantage เป็นหัวที่ใช้กับบริเวณที่มีไขมันส่วนเกิน ในส่วนที่ไม่กว้างมากนัก เช่น ต้นแขน ต้นขาด้านใน

5. หัว CoolSmooth PRO เป็นหัวที่ใช้โดยการวางหัวไว้บนบริเวณผิวและไม่ต้องดูดเข้าไปในเครื่อง ซึ่งใช้กำจัดไขมันได้ทั่วร่างกายตามที่ต้องการ

6. หัว CoolMINI เป็นหัวที่เล็กที่สุด จะใช้ในบริเวณที่เล็ก เข้าถึงยาก และไม่สามารถใช้หัวอื่นได้ เช่น เหนียง ใต้รักแร้

การเตรียมตัวก่อนทำ CoolSculpting

ในการเตรียมตัวก่อนทำ CoolSculpting ต้องบอกเลยว่าคุณสามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ ซึ่งคุณสามารถเข้ามารับคำปรึกษากับทางทีม แพทย์ ที่ Amarante Clinic ก่อนทำได้เลยนะคะ

คำถามที่พบบ่อย

 • กระบวนการลดไขมันด้วยวิธี CoolSculpting® ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่มีไขมันส่วนเกิน ที่ไม่พึงประสงค์ในบริเวณจำเพาะ ซึ่งต่างจากการทำศัลยกรรมลดน้ำหนัก (เช่น การผ่าตัดลดขนาดกระเพาะอาหาร) หรือดูดไขมัน กระบวนการ CoolSculpting® ไม่ใช่ทางเลือกในการลดน้ำหนักสำหรับผู้เป็นโรคอ้วน ผู้ที่สามารถทำทรีตเมนต์ด้วยวิธี CoolSculpting® ได้ ควรเป็นผู้ที่ต้องการกำจัดก้อนไขมันที่สังเกตเห็นได้ในบางบริเวณจำเพาะจุดทั้งนี้สามารถพูดคุยหรือปรึกษาคุณหมอได้เลยนะคะ
 • เมื่อเซลล์ไขมันที่ถูกกระทำจับตัวเป็นผลึก (แช่แข็ง) มันจะถูกทำลาย และร่างกายจะจัดการกับเซลล์ไขมันที่ถูกทำลาย และกำจัดออกจากร่างกายโดยวิธีการตามธรรมชาติ เมื่อเซลล์ไขมันที่ถูกกระทำหายไปแล้ว มันจะไม่กลับมาอีก
 • กระบวนการ CoolSculpting® ไม่สามารถใช้ได้กับทุกคนได้ หากคนไข้เป็นโรคดังกล่าว เช่น Cryoglobulinaemia, Cold Agglutinin Disease หรือ Paroxysmal Cold Haemoglobinuria6 กระบวนการ CoolSculpting® ไม่ใช่วิธีการรักษาผู้เป็นโรคอ้วน คนไข้ควรปรึกษาแพทย์เฉพาะโรคก่อน ทั้งนี้ CoolSculpting® เป็นวิธีที่เหมาะกับคุณหรือไม่ เช่นเดียวกับการเลือกใช้กระบวนการทางการแพทย์อื่นๆ
 • กระบวนการ CoolSculpting® สามารถทำได้กับก้อนไขมันที่เห็นได้ด้วยตาในบริเวณใต้คาง, ต้นขา, หน้าท้อง และรอบเอว (ห่วงยาง) รวมถึงไขมันบริเวณรอบยกทรง, ไขมันด้านหลัง, ใต้แก้มก้น (หรือที่เรียกว่า banana roll) และต้นแขนส่วนบน โดยแพทย์จะเป็นผู้ออกแบบดีไซน์แก้ไขปัญหาเฉพาะในแต่ละบุคคล
 • ได้ กระบวนการ CoolSculpting® สามารถทำทรีตเมนต์กับก้อนไขมันบริเวณใต้คางที่มองเห็นได้ การทำไขมันให้เยือกแข็งแล้วนำไขมันเหนียงบริเวณใต้คางออกเป็นเรื่องที่ทำได้โดยใช้กระบวนการ CoolSculpting® เช่นเดียวกับส่วนอื่นๆ ของร่างกาย (เช่น หน้าท้อง, ห่วงยาง/ด้านข้าง, ต้นขา)ในการทำทรีตเมนต์ CoolSculpting® กับไขมันเหนียงบริเวณใต้คาง คนไข้จะเห็นผลหลังจากทำเพียง 2 ครั้งเท่านั้น

*สามารถส่งรูปมาให้คุณหมอประเมินก่อนได้นะคะ

Radiesse line
RadiesseFacebook

นัดปรึกษา/ปรึกษาออนไลน์ฟรี!

  null
  สอบถามทาง Facebook Inbox
  คลิก
  null
  สอบถามทาง LINE @amaranteclinic
  คลิก

  ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ของ Amarante Clinic นะคะ

  🚩อย่าลืมแอดไลน์ http://bit.ly/3ZYmsMB เพื่อที่จะไม่พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษนะคะ

  😄 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

  ✅ Line  คลิก > http://bit.ly/3ZYmsMB

  ✅ Inbox Facebook คลิก > http://bit.ly/3TrFOr0

  ✅ Instagram คลิก > http://bit.ly/3Z20siT

  📍สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)

  📞080-393-6669

  📍สาขาบางนา : For You Park

  📞080-556-5294

  📍ทั้ง 2 สาขา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย

  🕘เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-20.00 น.