มดดำร่วมแสดงความยินดี ในงานฉลองก้าวสู่ปีที่ 8 ของ Amarante Clinic กับ 3 รางวัลอันทรงเกียรติระดับประเทศ

Amarante Clinic หมอต้น มดดำ

คุณมดดำเปิดใจ “ยอมฉีดฟิลเลอร์ครั้งแรกในชีวิต” เพราะคุณหมอต้น ดีกรีอาจารย์แพทย์ ที่ Amarante Clinic   

บรรยากาศงานฉลอง การก้าวเข้าสู่ปีที่ 8 ของ Amarante Clinic เต็มไปด้วยความสุขโดยคุณมดดำ คชาภา และคุณพ้อย ท์ชลวิทย์ ได้มาร่วมแสดงความยินดีอีกด้วยจัดขึ้นที่ Amarante Clinic สาขาบางนาอเวนิว For You Park เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2566 ที่ผ่านมาพร้อมยอมรับ “หน้าเด็กลงด้วยโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์จริง”  แม้ช่วงแรกจะกลัวมากก็ตาม เพราะอ่านข่าวไม่ดีเกี่ยวกับฟิลเลอร์มาเยอะ แต่เพราะได้ยินชื่อเสียงจากคนในวงการ ทำให้เชื่อมั่นในความสามารถของคุณหมอต้น จาก Amarante Clinic ที่เป็นระดับอาจารย์แพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์ โบท็อก จึงยอมเปิดใจ และผลลัพธ์ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ประทับใจจนต้องบอกต่อพี่น้องในวงการ และกลายเป็นลูกค้าประจำของ Amarante Clinic ในที่สุด

Amarante Clinic หมอต้น มดดำ

Amarante Clinic เป็นคลินิกความงามชั้นนำของไทยที่มีดาราเซเลบมากมายให้ความเชื่อมั่นภายใต้การบริหาร ของคุณหมอต้น นพ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต MEDICEL DIRECTOR ประจำ Amarante Clinic ซึ่งที่นี่เน้น นวัตกรรมความงามที่ทันสมัยมีคุณภาพได้รับการรับรองมาตรฐาน ระดับโลก มีหลากหลายเทคโนโลยีแบบครบวงจร ที่เข้ามาช่วยให้การดูแลตัวเองเป็นเรื่องง่ายขึ้น  ตั้งแต่โปรแกรมปรับรูปหน้า เลเซอร์กลุ่มต่างๆ โปรแกรมดูแลรูปร่าง รวมทั้งศัลยกรรมด้วยเช่นกัน โดยคุณหมอต้น เน้นย้ำถึงความปลอดภัยของคนไข้เป็นหลัก การทำอยู่ในความพอดี ไม่มากเกินไป ไม่น้อยเกินไป เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดูละมุน และยังคงความเป็นอัตลักษณ์ของคนคนนั้น

มดดำร่วมแสดงความยินดี ในงานฉลองก้าวสู่ปีที่ 8 ของ Amarante Clinic กับ 3 รางวัลอันทรงเกียรติระดับประเทศ

Amarante Clinic กับ 3 รางวัลอันทรงเกียรติระดับประเทศ 

นอกจากนี้ Amarante Clinic ยังเป็นผู้นำด้านการฉีดฟิลเลอร์ และโบท็อกซ์ ด้วยยอดการใช้ Juvederm ฟิลเลอร์ และโบท็อกซ์อยู่ในระดับT op ของประเทศไทย ถึง 7 ปีซ้อน รวมถึงมียอดผู้รับบริการ Picosure เลเซอร์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่ถือว่าเป็นที่สุดในการรักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ สูงที่สุดในประเทศไทย 3 ปีซ้อน และล่าสุด กับการคว้ารางวัลใหญ่สุดจากงาน  Allergan Aesthetics Prestige Awards 2022 เป็นแพทย์ผู้ฉีดฟิลเลอร์ Juvederm และโบท็อกซ์สูงสุดในปี 2021-2022 รวมทั้งยอดผู้รับบริการ Coolsculpting สูงสุดอีกด้วย (ประเภท Single Clinic)

Amarante Clinic หมอต้น มดดำ

โดยคุณมดดำที่มาร่วมแสดงความยินดีในงาน กล่าวว่า จากรางวัลใหญ่ที่ Amarante Clinic ได้รับนั้น ยิ่งตอกย้ำความสามารถของคุณหมอต้น ทีมแพทย์คุณภาพ และการบริการที่ดีเยี่ยม จนตัวเองมั่นใจมากๆ และอยากจะบอกต่อให้คนที่ยังกลัวเข็ม กลัวการฉีดฟิลเลอร์ ให้ลองเปิดใจ เพราะหากเลือกแพทย์ที่เก่ง และคลินิกที่มีคุณภาพจริงๆ อย่าง Amarante Clinic ก็ไม่ผิดหวังกับผลลัพท์แน่นอน 

Amarante Clinic หมอต้น มดดำ

Amarante Clinic กับนวัตกรรมใหม่ของโลก โปรแกรม EMFACE และ Emsculpt Neo

นอกจากนี้ Amarante Clinic ยังเป็นผู้นำและผู้บุกเบิกนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลกที่เพิ่งเข้ามาในไทยอย่างโปรแกรม EMFACE ที่ช่วยยกกระชับลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อใบหน้าด้านคุณมดดำที่ได้ลองพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วกล่าวว่ารู้สึกประทับใจมากๆใช้เวลาเพียง 20 นาทีแต่ช่วยลดริ้วรอยและทำให้ใบหน้ายกกระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดนอกจากนี้ทางคลินิกยังมีเครื่องใหม่อย่าง Emsculpt Neo ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างกล้ามและสลายไขมันได้ในเครื่องเดียวเรียกว่าครบวงจรการดูแลตัวเองจริงๆ

Amarante Clinic หมอต้น มดดำ

Amarante Clinic กับแผนในอนาคต

ตอนนี้ Amarante Clinic มีทั้งหมด 2 สาขาคือสาขาบางนาอยู่ในโครงการอเวนิว For you park โซนA ชั้น2 ถนนบางนาตราดใกล้เซ็นทรัลบางนาโทร 080-556-5294 และสาขาอารีย์ตั้งอยู่ที่พหลโยธินซ.7 อาคารบ้านยศวดี (BTS อารีย์ทางออกประตู3) โทร 080-393-6669 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนได้ที่ Line ID @amaranteclinic หรือคลิก > bit.ly/3vbTsn4  ส่วนในอนาคตก็มีแพลนที่จะเปิดสาขาใหม่อีกหลายสาขา เพื่อสามารถรองรับลูกค้าได้เพิ่มขึ้น และหลากหลายพื้นที่มากขึ้น ใครที่สนใจสามารถโทรจองคิว หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

มดดำร่วมแสดงความยินดี ในงานฉลองก้าวสู่ปีที่ 8 ของ Amarante Clinic กับ 3 รางวัลอันทรงเกียรติระดับประเทศ

โปรโมชั่นฉลองก้าวสู่ปีที่ ของ Amarante Clinic

Amarante Clinic ขอขอบคุณทุกท่านที่ไว้วางใจให้คุณหมอและทีมงานให้ดูแลเสมอมา เรามุ่งมั่นพัฒนาทั้งด้านนวัตกรรมที่ทันสมัย เทคนิคเฉพาะเพื่อให้ได้ผลลัพท์ที่ดีที่สุดแก่ผู้รับบริการ และการบริการสุดพิเศษ เพื่อลูกค้าคนสำคัญทุกท่านของ Amarante Clinic 

โปรโมชั่น ฟิลเลอร์
โปรโมชั่น picosure
โปรโมชั่น ulthera
โปรโมชั่น emface

ดาราและ Celebrity ไว้วางใจมากมาย

ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
Radiesse line
RadiesseFacebook

ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ของ Amarante Clinic นะคะ

🚩อย่าลืมแอดไลน์ เพื่อที่จะไม่พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษนะคะ

😄 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

✅ Line  คลิก >

✅ Inbox Facebook คลิก >

✅ Instagram คลิก >

✅ WhatsApp คลิก >

📍สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)

📞080-3936669

📍สาขาบางนา : For You Park

📞080-5565294

📍ทั้ง 2 สาขา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย

🕘เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-20.00 น.