emsculpt vs emsculpt neo

Emsculpt NEO และ Emsculpt ต่างกันอย่างไร?

ช่วงนี้หลายคนหันมาจริงจังในการดูแลรูปร่างกันมากขึ้น ทั้งเพื่อสร้างความมั่นใจให้ตัวเอง ได้สุขภาพที่ดีขึ้น พร้อมอวดหุ่นสวย ฟิตเฟิร์ม ที่ช่วยให้แต่งตัวได้ง่ายขึ้น กับกระแสการออกกำลังกายแบบคุณเบเบ้ ที่ดูเหมือนจะง่าย แต่ก็ต้องใช้ความอดทนมากๆ หลายคนจึงเริ่มมองหาตัวช่วยสร้างเนื้อที่ประหยัดเวลา ทำได้ง่าย และไม่ต้องเจ็บตัว จนมาเจอกับเครื่อง Emsculpt และ Emsculpt Neo ชวนให้สงสัยว่าที่จริงแล้ว สองเครื่องนี้ทำงานต่างกันอย่างไร ผลลัพธ์ที่ได้ต่างกันไหม และแบบไหนจะเหมาะกับเรามากกว่ากัน Amarante Clinic จึงพามาหาคำตอบว่า อะไรคือความแตกต่างของ 2 เครื่องนี้ กันค่ะ

Emsculpt Neo ทำงานยังไง

1. เทคโนโลยีที่ใช้ในเครื่อง Emsculpt และ Emsculpt NEO

Emsculpt ใช้เทคโนโลยี HIFEM หรือคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าความเข้มข้นสูง เครื่องแรกของโลก โดยพลังงานที่เฉพาะเจาะจงนี้จะเข้าไปทำปฏิกิริยาในร่างกาย  ช่วยเข้าไปกระตุ้นกล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อชัดเจนเป็นรูปทรงมากยิ่งขึ้น และยังช่วยสลายไขมันสะสมได้ภายในเครื่องเดียว โดยผ่านการวิจัยและได้รับรองประสิทธิภาพและความปลอดภัยจาก อย. อเมริกา และทั่วโลก

Emsculpt Neo เป็นเครื่องแรกในโลกที่มีสองเทคโนโลยีรวมกัน และให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตอนนี้ นั่นก็คือ
1. เทคโนโลยี HIFEM คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า แบบเฉพาะเจาะจง ในการส่งพลังงานไปกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อได้โดยตรง ทำให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อแบบ Supramaximal Muscle Contraction ซึ่งเป็นการหดเกร็งอย่างสูงสุดของกล้ามเนื้อ โดยที่การออกกำลังกายธรรมดาไม่สามารถทำได้ควบคู่กับ
2. เทคโนโลยี RF หรือคลื่นวิทยุ คลื่นทั้งสองจะทำงานร่วมกัน ส่งพลังงานเข้าสลายไขมันใต้ผิวหนังให้ออกจากร่างกายอย่างถาวร และกระตุ้นกล้ามเนื้อให้เกิดการหดเกร็ง ดังนั้นจึงช่วยทั้งการสร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน ให้ผิวเนียนเรียบ และสร้างเอวเอสได้ในเครื่องเดียว โดยได้รับรองประสิทธิภาพและมาตรฐานจาก US FDA

Emsculpt NEO ทำงานอย่างไร

2. Emsculpt และ EmsculptNeo ทำส่วนไหนได้บ้าง?

 • Emsculpt สามารถทำได้ทั้งหมด 5 ส่วนคือ หน้าท้อง บริเวณต้นแขนด้านหน้า ต้นแขนด้านหลัง ก้นและน่อง
 • EmsculptNeo อัปเกรดขึ้นกว่าเดิม โดยสามารถทำได้ 10 จุดทั่วร่างกายคือ หน้าท้อง ก้น ขาด้านใน ขาด้านนอก ขาด้านหน้า ขาด้านหลัง ต้นแขนด้านหน้า ต้นแขนด้านหลัง น่อง และ เอว
Emsculpt และ Emsculpt NEO ต่างกันอย่างไร?

ล่าสุดทาง Amarante clinic มีหัวใหม่ของเครื่อง EmsculptNEO อย่าง Edge Applicators สำหรับสร้างกล้ามเนื้อและลดไขมันบริเวณเอวด้านข้าง หรือบริเวณสะโพก ซึ่งเป็นบริเวณที่ลดไขมันได้ยากมากๆ ทำให้สามารถได้ผลลัพธ์บริเวณช่วงหน้าท้องได้ดีมากยิ่งขึ้น และตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่อยากมีเอวคอด สร้างเอวเอส ได้ดีมากขึ้นอีกด้วย 

บิ๊กทองภูมิ Emsculpt Neo

3. ระยะเวลาในการปั้นหุ่นด้วยเครื่อง Emsculpt และ EmsculptNEO

ใช้ระยะเหมือนกัน คือ 30 นาที/ครั้ง โดยคำแนะนำของแพทย์คือการทำบริเวณละ 4 ครั้ง แต่ละครั้งห่างกันประมาณ 2-3 วัน เมื่อครบคอร์สแล้วควรเว้นประมาณ 1 เดือนจึงจะเริ่มมาทำคอร์สใหม่ในบริเวณเดิมได้   

โดยการทำ 1 ครั้ง ก็สามารถรู้สึกได้ทันทีว่ากล้ามเนื้อกระชับมากขึ้นกว่าเดิม และจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนมากยิ่งขึ้นในการทำ 4 – 8 ครั้ง ขึ้นไป  โดยสามารถทำได้เรื่อยๆ จนกว่าจะเห็นผลลัพธ์ที่พึงพอใจ ซึ่งสำหรับผู้ที่ยังไม่มีมวลกล้ามเนื้อมากนักอาจสามารถทำควบคู่ไปกับการออกกำลังกายเพื่อให้เห็นผลลัพธ์อย่างรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

4. ผลลัพธ์หลังการทำ Emsculpt และ Emsculpt NEO

ทั้ง 2 เครื่องนี้ ได้รับการวิจัยและพัฒนาจนมีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูงสุด ช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ กระชับสัดส่วน พร้อมไปกับการเร่งสลายไขมันสะสมได้สูงสุด เหมือนการหดเกร็งกล้ามเนื้อ 20,000 ครั้งในเวลาเพียง 30 นาที แต่ตัวเลขผลลัพธ์ของการเผาผลาญและสร้างกล้ามเนื้อมีความแตกต่างกัน เนื่องจาก EmsculptNEO เป็นเครื่องที่อัปเกรดขึ้นที่พัฒนามาจากเครื่อง EMSCULPT นั่นเอง

Emsculpt NEO อัพเกรด

EMSCULPT

 •  สร้างกล้ามเนื้อโดยไม่ทำให้ผิวหย่อนคล้อย
 •  ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ (+16 %) 
 •  ช่วยสลายไขมัน (-19 %)
 •  ลดกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกได้ 11%
 •  เส้นรอบเอวที่ลดลง 4.4 cm.
 •  ใช้เวลาทำแค่ 30 นาที ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น
 •  ระยะเวลาในการทำคือ 4 ครั้ง (2 ครั้ง/สัปดาห์) ในแต่ละครั้งใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาที
 •  เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 3 เดือนหลังทำครบ 4 ครั้ง
 •  สามารถทำได้ถึง 5 จุดทั่วร่างกาย ได้แก่ หน้าท้อง ต้นแขนด้านหน้า ต้นแขนด้านหลัง ก้นและน่อง
Emsculpt Neo ก้น

EMSCULPT NEO

 •  ผสมผสาน 2 เทคโนโลยีระหว่าง HIFEM+ และ Synchronized RF สร้างกล้ามเนื้อและสลายไขมันได้ดีกว่าเดิม
 •  สร้างกล้ามเนื้อโดยไม่ทำให้ผิวหย่อนคล้อย
 •  ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ (+25%) 
 •  ช่วยสลายไขมัน ( -30%)
 •  ลดกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกได้ 19% (ตอบโจทย์คุณแม่หลังคลอด)
 •  เส้นรอบเอวที่ลดลง 5.9 cm.
 •  ใช้เวลาทำแค่ 30 นาที ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น
 •  ระยะเวลาในการทำคือ 4 ครั้ง (1 ครั้ง/สัปดาห์) ในแต่ละครั้งใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาที
 •  เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 3 เดือนหลังทำครบ 4 ครั้ง
 •  สามารถทำได้ 10 จุด หน้าท้อง ก้น ขาด้านใน ขาด้านนอก ขาด้านหน้า ขาด้านหลัง ต้นแขนด้านหน้า ต้นแขนด้านหลัง น่อง และ เอว
Emsculpt NEO เหมาะกับใคร

.5. Emsculpt และ Emsculpt NEO เครื่องไหนเหมาะกับใคร?  

สำหรับเครื่อง Emsculpt และ Emsculpt NEO เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนที่อยากสร้างกล้ามเนื้อ ที่อาจจะไม่มีเวลาออกกำลังกาย หรือใครที่อยากได้หุ่นปัง หุ่นกระชับในเวลารวดเร็วแถมไม่เหนื่อย ซึ่งทั้ง 2 เครื่องก็มีฟังก์ชัน จุดเด่น และราคาที่แตกต่างกัน

โดยเครื่อง Emsculpt จะเน้นเรื่องการสร้างกล้ามเนื้อ ด้วยเทคโนโลยี HIFEM คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ส่วน Emsculpt NEO เป็นเครื่องที่ พัฒนาต่อยอดมาจากเครื่อง Emsculpt ดังนั้นจึงสามารถทำได้ทั้งการสร้างกล้ามเนื้อและสลายไขมันไปพร้อมๆ กัน เพราะเป็นการผสานการทำงานของ 2 เทคโนโลยี อย่างเทคโนโลยี HIFEM คลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า และ เทคโนโลยี RF หรือคลื่นวิทยุ

ดังนั้นใครที่กังวลบริเวณไหน เน้นแค่เรื่องกล้ามเนื้อ หรืออยากสลายไขมันควบคู่ไปด้วย

รีวิว Emsculpt 

รีวิว Emsculpt NEO

6. Emsculpt และ Emsculpt NEO ดีกว่าเครื่องกำจัดไขมันอื่นๆอย่างไร?

การลดสัดส่วนหรือไขมันส่วนเกิน การสร้างกล้ามเนื้อมีหลายวิธี มีทั้งการดูดไขมันลดสัดส่วน  การทำเลเซอร์เพื่อกระชับสัดส่วนลดไขมัน แต่เครื่องอื่นๆ อาจจะมีผลข้างเคียง เช่น มีแผลหลังจากการทำ  ต้องพักฟื้นนาน  หรือให้พลังงานความร้อนที่ไม่สามารถทนไหว แต่สำหรับเครื่อง Emsculpt และ Emsculpt NEO จะไม่มีผลข้างเคียงใด ไม่มีแผล  ไม่ต้องพักฟื้น  ทำเสร็จก็สามารถใช้ชีวิตประจำวันอย่างปกติได้เลย  อาจจะมีบ้างในที่รู้สึกเมื่อยล้าหรือเกร็งเล็กๆ เสมือนการออกกำลังกายในบริเวณที่ทำ ซึ่งนอกจากจะเป็นการเผาผลาญไขมันที่ช่วยในเรื่องของรูปร่าง รูปทรงกล้ามเนื้อที่สวยงาม ยังช่วยให้สุขภาพดีควบคู่กันไปด้วย เช่น ช่วยลดไขมันในช่องท้องที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพและความเสี่ยงโรคร้าย ลดความเสี่ยงโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ช่วยลดอาการปวดหลัง

สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt Neo

นอกจากนี้ เครื่อง Emsculpt และ EmsculptNEO ยังเป็นเครื่อง THE ONE AND ONLY เพียงเครื่องเดียวที่ใช้เทคโนโลยี HIFEM ที่เป็นลิขสิทธิ์คิดค้นโดย BTL ซึ่งแตกต่างจากเครื่องอื่นที่เป็นELECTROSTIMULATION (เครื่องกระตุ้นไฟฟ้า หรือ เครื่องพลังงานกระตุ้นแม่เหล็กไฟฟ้าทั่วไป (EM, HIEM) หรือ PMS (PERIPHERAL MAGNETIC STIMULATION) หรือซึ่งเป็นเครื่องที่ไม่ได้ออกแบบมาให้เกิดการเพิ่มขนาดกล้ามเนื้อ (Hypertrophy) และเพิ่มเส้นใยกล้ามเนื้อ (Hyperplasia) 2 เครื่องนี้ทำได้

สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt Neo

สรุป Emsculpt NEO แตกต่างจาก Emsculpt รุ่นเดิมอย่างไร?

Emsculpt Neo เป็นเครื่องที่อัปเกรดขึ้นกว่าเดิม เพราะเป็นเครื่องรุ่นล่าสุดที่พัฒนามาจากเครื่อง Emsculpt โดยความพิเศษอยู่ที่ EmsculptNeo มีเทคโนโลยี HIFEM PLUS และพลังงาน SYNCHRONIZED RF เป็นเครื่องแรกและเครื่องเดียวที่มี 2 เทคโนโลยีรวมกัน จึงได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นกว่า Emsculpt รุ่นเดิม การกระตุ้นการหดตัวของกล้ามเนื้อ ค่อยๆไต่ระดับไป ทำให้รู้สึกสบายมากยิ่งขึ้นกว่ารุ่นเดิม 

EmsculptNeo ถูกพัฒนามาเพื่อแก้ปัญหาจากเทคโนโลยีเครื่องสลายไขมันรุ่นเก่า ผู้รับบริการจะรู้สึกเหมือนทำทรีตเมนต์ปรนนิบัติผิว และการกำจัดไขมันได้ด้วย เป็นการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ คือ สลายไขมันเพิ่มกล้ามเนื้อ และกระชับผิว จึงไม่เกิดการโยโย่ เอฟเฟค หรือ กลับมาอ้วนอีกจึงถือว่าเป็นการดูแลรูปร่างแบบยั่งยืน ถาวร และดีต่อสุขภาพนั่นเอง

Emsculpt Neo ราคา

โปรโมชั่น

ที่ Amarante Clinic นั้น มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และทีมงานที่มีคุณภาพ ที่สามารถให้คำแนะนำและปรึกษาปัญหาความกังวลใจเกี่ยวกับรูปร่างได้ เพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาที่ผู้รับบริการกำลังกังวลได้อย่างตรงจุด โดยมีให้ผู้รับบริการเลือกสรร เพื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้รับบริการ เพิ่มความมั่นใจและความพึงพอใจในผลลัพธ์สูงสุด ดังนั้นโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ จึงทำขึ้นเพื่อลูกค้าทุกท่านที่อยากดูแลรูปร่างของตัวเองจริงๆ ทั้งเพื่อความสวยหล่อ และเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง รีบเลย สนใจติดต่อตามช่องทางด้านล่างเลยค่า

ดาราและ Celebrity ไว้วางใจมากมาย

ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
Radiesse line
RadiesseFacebook

ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ของ Amarante Clinic นะคะ

🚩อย่าลืมแอดไลน์ เพื่อที่จะไม่พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษนะคะ

😄 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

✅ Line  คลิก >

✅ Inbox Facebook คลิก >

✅ Instagram คลิก >

✅ WhatsApp คลิก >

📍สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)

📞080-3936669

📍สาขาบางนา : For You Park

📞080-5565294

📍ทั้ง 2 สาขา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย

🕘เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-20.00 น.