อยาก กรอบหน้าชัด สวยสมูท กระชับ คมชัด มั่นใจ ทำอย่างไรดี?

การมีผิวหน้าสุขภาพดี เปล่งปลั่ง เรียบเนียน คงเป็นความฝันของทุกๆ คน และด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ อุปกรณ์เครื่องมือที่ใหม่ และความปลอดภัยที่มากขึ้น รวมถึงเทคนิคทางการแพทย์เสริมความงามในปัจจุบัน ก็มีทางเลือกให้เราได้ใช้บริการกันมากมาย แต่นอกจากความสวยของผิวพรรณแล้ว เรื่องรูปหน้าก็เป็นส่วนสำคัญด้วยเช่นเดียวกัน การมีใบหน้าที่คมชัด กระชับได้รูป ก็เป็นเสน่ห์ที่ช่วยทำให้เรามีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

7 วิธี อยาก กรอบหน้าชัด ต้องทำสิ่งนี้!!

กรอบหน้าไม่สมูท ไม่ชัด สาเหตุหลักๆ เกิดจากอะไร?

1.อายุที่เพิ่มมากขึ้น

เมื่ออายุมากขึ้นผิวก็เริ่มเปลี่ยนไปตามธรรมชาติ ทำให้เกิดริ้วรอย และเกิดความหย่อนคล้อยในที่สุด เป็นเพราะว่าร่างกายผลิตเซลล์ใหม่ และคอลลาเจนบนใบหน้าน้อยลง ทำให้โครงสร้างเซลล์ผิวหนังชั้นในเกิดความหย่อนคล้อย จนเกิดริ้วรอยและความหย่อนคล้อยตามมาในที่สุด

2. พันธุกรรม / โครงสร้างกระดูก 

ในส่วนของพันธุกรรมและโครงสร้างกระดูกนั้นเป็นปัญหาเฉพาะบุคคล โดยปัญหาที่พบมากคือ บริเวณกราม กระดูกบริเวณขากรรไกรที่ไม่สมส่วนกับใบหน้า หรือบางท่านอาจมีปัญหาในส่วนของคางที่ยื่นหรือหุบลงมากกว่าปกติ

3. ไขมัน

แน่นอนว่าไขมันส่วนเกินมักจะเป็นปัญหาใหญ่ในส่วนต่างของร่างกายรวมไปถึงบริเวณใบหน้า และไขมันส่วนเกินก็เป็นปัจจัยสำคัญเมื่อมันสะสมกันในปริมาณมากบริเวณใบหน้า ก็จะทำให้ใบหน้าไม่เรียวชัด กรอบหน้าที่เคยชัดก็จะหายไป หรือบางท่านที่น้ำหนักเพิ่มขึ้นมากๆ ปัญหาที่พบบ่อยเลยคือใบหน้าบานและใหญ่ขึ้นตามน้ำหนักด้วยเช่นกัน

7 วิธี อยาก กรอบหน้าชัด ต้องทำสิ่งนี้!!

สรุปคือ การที่เรามีกรอบหน้าไม่สมูท กรอบหน้าไม่กระชับ รวมไปถึงปัญหาริ้วรอยและความหย่อนคล้อยบนใบหน้า หากเกิดจากปัจจัยภายนอกบางอย่างเราอาจควบคุมได้บ้าง แต่ส่วนมากแล้วสิ่งที่สำคัญมากๆ เลยคือ ลักษณะโครงสร้างของใบหน้าแต่ละคนมีความแตกต่างกันออกไปและไม่ได้มีความสมบูรณ์แบบเป๊ะตามความต้องการนั่นเอง โดยปัจจุบันการปรับ กรอบหน้าชัด หรือแก้ปัญหากรอบหน้าไม่สมูท คมชัด ก็มีหลายวิธีเช่นกัน

7 วิธี อยาก กรอบหน้าชัด ต้องทำสิ่งนี้!!

ปรับ กรอบหน้าชัด ให้สมูท คมชัด เป๊ะด้วยเทคนิคต่างๆ ที่ Amarante 

1.“ ฟิลเลอร์ ”

การฉีดโปรแกรมฟิลเลอร์ เป็นการเติมเต็มจุดที่มีปัญหาบนใบหน้าและร่างกายในชั้นผิวที่เสื่อมสภาพและมีการยุบตัวลงเมื่ออายุมากขึ้น ฟิลเลอร์สามารถสร้างกรอบหน้าให้คมชัดได้ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ชนิดที่มีโมลิกุลความหนาแน่นสูง เพื่อทดแทนชั้นกระดูกที่หายไป เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีกระดูกขากรรไกรที่ไม่คมชัด คุณหมอสามารถฉีดเพื่อตีกรอบด้วยฟิลเลอร์ให้คมชัดได้ เป็นโครงสร้างใหม่ของเราขึ้นมาได้

7 วิธี อยาก กรอบหน้าชัด ต้องทำสิ่งนี้!!

2. “ โบท็อกซ์ ” 

ฉีดโบท็อกซ์

โบท็อกซ์ที่ช่วยให้กรอบหน้าคมชัด คือ โบท็อกซ์ลิฟต์ ช่วยในการฉีดลิฟต์ยกกระชับ ที่เกิดจากปัญหาความหย่อนคล้อยบริเวณใบหน้า คุณหมอสามารถฉีดโบท็อกซ์เพื่อยกลิฟต์กระชับขึ้นไปได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นเหมาะกับคนที่มีปัญหาไม่เยอะ

7 วิธี อยาก กรอบหน้าชัด ต้องทำสิ่งนี้!!

3. “ อัลเทอร่า ” 

Ulthera  คือเทคโนโลยีการรักษา ความหย่อนคล้อยของผิวหนัง บริเวณใบหน้า ลำคอ ให้ยกกระชับด้วยเครื่อง Ulthera เหมาะกับคนที่มีปัญหาหย่อนคล้อย ที่ทำให้กรอบหน้าไม่คมชัด Ulthera จะเข้าไปกระตุ้นถึงชั้นผิว SMAS ที่อยู่ชั้นในด้านลึกของผิวที่อยู่ติดกับชั้นกล้ามเนื้อ ทำให้ผิวเกิดการหดตัว และสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ พอใบหน้ากระชับขึ้น ก็จะทำให้กรอบหน้าคมชัดขึ้น เหมาะกับคนที่มีปัญหาหย่อนคล้อยที่มากขึ้น และต้องการความตึงกระชับ

7 วิธี อยาก กรอบหน้าชัด ต้องทำสิ่งนี้!!

 4. “ เทอร์มาจ ”

เทอร์มาจ เป็นเทคโนโลยี Comfort Pulse Technology™ และ Vibrating handpiece ซึ่งการทำเทอร์มาจเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีมากๆ ในการแก้ปัญหาผิวหนังหย่อนคล้อยใบหน้าไม่กระชับ ด้วยพลังงาน RF จะทำให้เกิดความร้อน Thermage  เหมาะกับคนที่มีปัญหาชั้นไขมันที่เยอะ ไม่กระชับ ช่วยสลายไขมัน กระตุ้นคอลลาเจนทำให้ผิวกระจ่างใส  ทำให้ใบหน้าดูเล็ก ดูเฟิร์มกระชับ และก็จะทำให้กรอบหน้าดูคมชัด

7 วิธี อยาก กรอบหน้าชัด ต้องทำสิ่งนี้!!

5. “ ร้อยไหม ” 

การร้อยไหม เป็นนวัตกรรมทางการแพทย์ที่ช่วยแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อย ของผิวได้อย่างน่าพึงพอใจ รวมไปถึงการยกกระชับ ปรับรูปของหน้า ให้เรียว V Shape เป็นการย้ายมวลไขมัน ที่มันหย่อนคล้อย (กรณีไขมันที่หย่อนคล้อย บริเวณแก้ม หรือกระเปราะแก้ม) มวลไขมันที่หย่อนคล้อยซึ่งบดบังบริเวณแนวขากรรไกร จะถูกทำการดึงย้ายขึ้นไป ทำให้ใบหน้าดูเล็ก ดูเฟิร์มกระชับ และก็จะทำให้กรอบหน้าดูคมชัด

7 วิธี อยาก กรอบหน้าชัด ต้องทำสิ่งนี้!!
7 วิธี อยาก กรอบหน้าชัด ต้องทำสิ่งนี้!!

6. “ ฉีดสลายไขมันเฉพาะจุด ” 

เป็นการ ฉีดตัวยาเฉพาะเข้าไปในชั้นไขมัน เพื่อสลายไขมันส่วนเกิน ลดเซลล์ลูไลท์กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวไม่หย่อนคล้อยหลังการสลายไขมันเมื่อตัวยาถูกฉีดเข้าไปในชั้นไขมัน จะไปทำลายเซลล์ไขมัน เมื่อเซลล์ไขมัน

7 วิธี อยาก กรอบหน้าชัด ต้องทำสิ่งนี้!!
7 วิธี อยาก กรอบหน้าชัด ต้องทำสิ่งนี้!!
7 วิธี อยาก กรอบหน้าชัด ต้องทำสิ่งนี้!!

7. “ EMFACE ” 

การทำ EMFACE เป็นอีกทางเลือกที่ถือว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลก ที่ช่วยเรื่องการยกกระชับใบหน้าที่ลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ ทำให้ผิวหน้ายกขึ้น และเฟิร์มกระชับ จะทำให้กรอบหน้าชัด เป็นเครื่องแรก ๆ ของโลก โดยใช้ระยะเวลาการทำไม่นาน ไม่เจ็บ ไม่ต้องแปะยาชา ไม่มีเข็ม ไม่ต้องพักฟื้น 

7 วิธี อยาก กรอบหน้าชัด ต้องทำสิ่งนี้!!
7 วิธี อยาก กรอบหน้าชัด ต้องทำสิ่งนี้!!

อยาก กรอบหน้าชัด สวยสมูท มั่นใจ เลือกทำอะไรดี สำหรับใครที่ยังกังวลและยังไม่แน่ใจว่าควรทำอะไรดี ทาง Amarate Clinic มีทีมแพทย์และบุคากรคุณภาพคอยตอบคำถามและให้คำแนะนำคุณได้อย่างตรงจุด ซึ่งนำทีมโดย คุณหมอต้น นพ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต แพทย์ผู้ทำการสอนโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ Jevederm อเมริกา หัวหน้าทีมแพทย์ที่มากประสบการณ์ การันตีด้วยรางวัลคุณภาพมากมาย จากทั้งในประเทศและต่างประเทศ มั่นใจได้ว่าเรารักษาด้วยการเน้นถึงคุณภาพและเห็นผลจริงจนคุณพึงพอใจอย่างแน่นอน

Radiesse line
RadiesseFacebook

ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ของ Amarante Clinic นะคะ

🚩อย่าลืมแอดไลน์ เพื่อที่จะไม่พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษนะคะ

😄 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

✅ Line  คลิก >

✅ Inbox Facebook คลิก >

✅ Instagram คลิก >

✅ WhatsApp คลิก >

📍สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)

📞080-3936669

📍สาขาบางนา : For You Park

📞080-5565294

📍ทั้ง 2 สาขา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย

🕘เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-20.00 น.