ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว -01

รีวิวประสบการณ์ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ลิฟต์แก้ม คาง ทั่วหน้า 12cc ที่Amarante clinic

 

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว : ถ้าพูดถึงการฉีดฟิลเลอร์ในปัจจุบัน ฟิลเลอร์ใต้ตา ถือเป็นบริเวณยอดนิยมบริเวณหนึ่ง เพราะบริเวณนี้ เป็นบริเวณที่ฉีดแล้วช่วยทำให้หน้าเด็ก ดูสดชื่น ดูเต็มอิ่ม นอนพักผ่อนเพียงพอ

และดูอ่อนกว่าวัยแบบเห็นผลที่ทันตา แต่ก็เป็นบริเวณที่ต้องอาศัยความชำนาญของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการฉีดฟิลเลอร์จริงๆ เพราะบริเวณ เป็นบริเวณที่ใกล้อวัยวะที่สำคัญก็คือดวงตา และเส้นเลือดต่างๆ ที่เลี้ยงตาที่สำคัญหลายเส้น

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว , คุณหมอต้น
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว , คุณหมอต้น บรรยาย
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว , คุณเบนซ์
ประสบการณ์ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว ฉีดปรับรูปหน้า (12cc)

วันนี้เราจะพามาชมเคส ฟิลเลอร์ใต้ตา ให้ชมกันค่ะ แต่เป็นแบบไม่ธรรมดา ก็คือเคสนี้ ฉีดฟิลเลอร์ลิฟต์แก้ม และฟิลเลอร์คาง ปรับแนวขากรรไกรให้คมชัดด้วย  ถือเป็นการฉีดฟิลเลอร์ทั่วหน้าเลยก็ว่าได้ หลายบริเวณรวมกันทั่วหน้าทั้งหมด 12 cc โดยคุณหมอต้น ดีกรีระดับแพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์พรีเมียมชื่อดัง ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร ไปชมกันเลยค่ะ  

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว

ทางAmarante clinic ขอขอบคุณคุณเบนซ์มากๆ ที่อนุญาตให้คลินิกนำรูปรีวิวมาให้ชม รวมถึงใช้ในงานสอนของคุณหมอต้น โดยในงานมีคุณหมอจากทั่วประเทศเข้ามาเรียนอย่างคับคั่ง บรรยากาศเป็นอย่างไรไปชมคลิปวิดิโอได้เลยค่ะ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาปลอดภัยไหม

การฉีดฟิลเลอร์ทุกบริเวณสำคัญหมด ไม่ใช่เพียงเฉพาะแต่ใต้ตาที่ต้องระวัง ทุกบริเวณ มีเส้นเลือด เส้นประสาท กล้ามเนื้อ รวมถึงอวัยวะต่างๆบนใบหน้า ดังนั้นสิ่งที่เราจะต้องพิจารณาอย่างมากก่อนฉีดฟิลเลอร์มีดังนี้

1.แพทย์ผู้ฉีดฟิลเลอร์ จะต้องเป็นแพทย์จริง(ไม่ใช่หมอกระเป๋าเพราะจะเพิ่มความเสี่ยงอันตรายจากการฉีดฟิลเลอร์) เป็นแพทย์มากประสบการณ์มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับสรีรวิทยา Anatomy)ของใบหน้าเป็นอย่างดี รวมถึงมีความรู้ที่จะเลือกใช้ฟิลเลอร์ที่จะมาฉีดให้กับคนไข้อย่างเหมาะสมและถูกต้อง โดยเราต้องเลือกจากหลายๆส่วนประกอบกัน ดูรีวิวการฉีดเปรียบเทียบให้เยอะๆ ไม่เลือกที่โฆษณาโอ้อวด หรือเป็นพาณิชย์มากจนเกินไป 

2.ฟิลเลอร์ที่ใช้ต้องเป็นชนิดที่ผ่านอย. สามารถย่อยสลายได้ ไม่ควรเลือกฟิลเลอร์ปลอม ฟิลเลอร์หิ้ว ฟิลเลอร์ที่ไม่ทราบที่มาแน่นอน หรือฟิลเลอร์ที่มีราคาถูกมากจนเกินไป

3.สถานพยาบาล ควรเป็นสถานพยาบาลที่ผ่านการรับรองของกระทรวงสาธารณสุขอย่างถูกต้อง และเป็นคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ ใช้ยาและเครื่องมือทางการแพทย์ที่มีคุณภาพ มีความจริงใจ แจ้งข้อมูลอย่างตรงไปตรงมา

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว , คุณหมอต้นสอนฉีดฟิลเลอร์
ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว , คุณหมอต้นสอนฉีดฟิลเลอร์
ประสบการณ์ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิว ฉีดปรับรูปหน้า (12cc)
รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา อันดับ 1 ฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอต้น

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เคสอื่นๆ

ดาราและ Celebrity ไว้วางใจมากมาย เข้ารับบริการ ที่ Amarante clinic เป็นจำนวนมาก

ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
Radiesse line
RadiesseFacebook

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.