ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ครั้งแรก

ฉีดฟิลเลอร์กับคุณ นวลปรางค์ ตรีชิต ดารา นักแสดง นางแบบ รุ่นเก๋ามากฝีมือ!!

                 คุณตุ๋ย นวลปรางค์  ตรีชิต  ดารา / นักแสดง / นางแบบ รุ่นเก๋ามากฝีมือ  ถึงแม้จะอยู่ในช่วงวัย 60 ปี  แต่กาลเวลาก็ไม่อาจทำอะไรเธอคนนี้ได้  ด้วยคุณนวลปรางค์  เป็นคนที่ค่อนข้างรักสุขภาพ  และใส่ใจดูแลตัวเองอยู่ตลอดเวลา  จึงทำให้คุณนวลปรางค์มีสุขภาพร่างกายที่ค่อนข้างฟิตและเฟิร์มเกินกว่าวัยไปมากจริงๆ  แต่คุณนวลปรางค์ก็ยังมีปัญหาในส่วนของใต้ตาหย่อนคล้อย  จึงตัดสินใจมาฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอต้น ที่ Amarante Clinic  เพื่อเพิ่ม Volume ใต้ตาให้ดูสดใสขึ้น เป็นครั้งแรก  จะเป็นอย่างไรบ้างตามมาดูกัน…

ฉีดฟิลเลอร์กับคุณ นวลปรางค์ ตรีชิต ดารา นักแสดง นางแบบ รุ่นเก๋ามากฝีมือ!!

อะไรที่ทำให้คุณนวลปรางค์ตัดสินใจมาฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอต้น ?

จริงๆต้องบอกว่าคุณนวลปรางค์เป็นคนที่ค่อนข้างกลัวเข็มมาก  และสิ่งที่กลัวที่สุดคือ ใบหน้าที่ดูแล้วเป็นพลาสติก!!  “ กลัวว่ามันจะเป็นแบบ เราเคยไปมองใครซักคน  แล้วมีความรู้สึกว่ามันเหมือนพลาสติก ”  แต่สาเหตุที่ตัดสินใจมาทำเพราะมีน้องช่างภาพคนสนิทเคยแนะนำ  คุณนวลปรางค์เลยศึกษาค้นคว้าหาข้อมูลของคุณหมอต้น Amarante Clinic ด้วยความที่คุณหมอต้นเป็นถึงแพทย์ผู้สอนโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ Juvederm อเมริกา และมีประสบการณ์มาหลายปี  จึงทำให้คุณนวลปรางค์ไว้วางใจ และตัดสินใจมาฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอต้น

ปัญหาที่คุณนวลปรางค์กังวลใจ และ วิธีแก้ไข

คุณนวลปรางค์จะค่อนข้างกังวลในส่วนของบริเวณรอบดวงตา  ใต้ตาดูไม่ค่อยสดใส  ดูอิดโรย  ด้วยคุณนวลปรางค์จะเป็นคนที่ลักษณะใบหน้าจะไม่ค่อยมีแฟต  จึงทำให้เห็นร่องรอย  ร่องลึกต่างๆบนบริเวณใบหน้าได้ค่อนข้างชัดเจน  โดยเฉพาะ Volume บริเวณกระดูกรอบดวงตาหายไป  เบ้าตาค่อนข้างลึก  อีกทั้งคุณนวลปรางค์ยังเคยศัลยกรรมตัดบริเวณถุงใต้ตาออก  ทำให้แฟตบางส่วนหายไป  ยิ่งทำให้เบ้าตาดูลึกมากขึ้น  วิธีแก้ไขก็คือคุณหมอต้นจะทำการฉีดฟิลเลอร์ Support  บริเวณรอบดวงตา  แล้วแก้ไขให้ใต้ตาดูเรียบเนียนขึ้น  โดยใช้เทคนิค Royal lift เทคนิคเฉพาะตัวของคุณหมอ  อีกทั้งยังฉีดฟิลเลอร์บริเวณข้างๆแก้มเพื่อพยุงร่องแก้มให้ดูยกกระชับขึ้น  ใบหน้าดูสดใสมากขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ  คุณหมอจะไม่ฉีดที่ร่องแก้มโดยตรงเพราะจะทำให้ดูไม่สมูทดูแข็งจนเกินไป

ฉีดฟิลเลอร์กับคุณ นวลปรางค์ ตรีชิต ดารา นักแสดง นางแบบ รุ่นเก๋ามากฝีมือ!!

💟 
💖ขอบคุณคุณลูกค้าที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ของอมารันเต้ คลินิกนะคะ😄
🆔 @amaranteclinic
🆔 http://line.me/ti/p/%40amaranteclinic
หรือกดที่ linkนี้ได้เลยคร้า
☎️080-5565294 (สาขาบางนา)
📍อเวนิว For you park โซน A ชั้น 2
☎️080-3936669 (สาขาอารีย์)
📍อาคารบ้านยสวดี BTS อารีย์ ทางออกที่3
🏥 คลินิกเปิดให้บริการทุกวัน 11.00-21.00น.
🚩 อย่าลืมแอดไลน์ @amaranteclinic นะคะเพื่อที่จะไม่พลาดโปรโมชั่นราคาพิเศษ😄🙏🏻

ความรู้สึกหลังฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอต้น

“ หลังจากลุ้นตั้งนานนะคะ  บอกเลยว่าพี่เป็นคนกลัวเข็มมาก  ด้วยความที่เรากลัวเพราะคุณหมอบอกว่าต้องมองขึ้นข้างบน  เพื่อที่จะได้เห็นไลน์ใต้ตาชัดๆ  พอมองบนปุ๊ปก็จะเห็นเข็มปั๊ป…ซึ่งเจ็บไหม ?  ไม่เจ็บเลย… แล้วพอทำไปครึ่งนึงเนี่ยเราก็ลุ้น  เราก็มีความรู้สึกว่าฉันอยากดูหน้าตัวเองอะ  แต่ก็กลัวหมอจะดุแต่ก็แบบ ไม่ไหวแล้วขอดูนิดนึง  เพราะตอนแรกกลัวว่ามันจะเยอะ กลัวว่ามันจะเหมือนพลาสติกเรากลัวมาก  พอเห็นหน้าตัวเองนี่ไม่มีรอยเลยอ่ะ…สุดยอด!!  คือเค้าทำแบบจริงๆตรงนี้มันมีร่องอ่ะนะคะ ( ร่องแก้ม )  แต่ไม่รู้คุณหมอไปทำตรงไหนโดยที่ไม่ต้องไปเติมเต็มร่อง  ซึ่งในความรู้สึกพี่ว่ามันเหมือนกับดินอ่ะ  พอไปถมแล้วมันก็จะแบนๆไม่สวย แต่อันนี้ดูเลย  โอเคเลยเห็นไหมคะ  ทุกอย่างแฮปปี้มากค่ะ  แฮปปี้ดูหน้าซิคะใกล้ๆ & ดูผิว นี่แหละคือการฉีดที่มากที่สุดของพี่แล้ว สุดยอดค่ะ!! ” 

ฉีดฟิลเลอร์กับคุณ นวลปรางค์ ตรีชิต ดารา นักแสดง นางแบบ รุ่นเก๋ามากฝีมือ!!

ภาพเปรียบเทียบผลการรักษาพยาบาล

** ใช้เป็นตัวอย่าง ผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย **

และทั้งหมดนี่ก็คือความในใจของคุณนวลปรางค์  ตรีชิต จากตอนแรกที่กังวลใจและกลัวเข็มมาก  แต่พอหลังจากฉีดฟิลเลอร์เสร็จโดยคุณหมอต้น  ก็เกิดความพอใจและประทับใจเป็นอย่างมาก  เพราะคุณหมอจะไม่ยัดเยียดฟิลเลอร์ให้ใบหน้าดูแน่นดูเต็มจนเกินไป  แต่คุณหมอจะใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นทุกตอนและเน้นความละมุนเป็นธรรมชาติ

ดารา และ Celebrity ที่ไว้วางใจ Amarante clinic

ฉีดฟิลเลอร์กับคุณ นวลปรางค์ ตรีชิต ดารา นักแสดง นางแบบ รุ่นเก๋ามากฝีมือ!!
ฉีดฟิลเลอร์กับคุณ นวลปรางค์ ตรีชิต ดารา นักแสดง นางแบบ รุ่นเก๋ามากฝีมือ!!
Radiesse line
RadiesseFacebook

ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ของ Amarante Clinic นะคะ

🚩อย่าลืมแอดไลน์ เพื่อที่จะไม่พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษนะคะ

😄 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

✅ Line  คลิก >

✅ Inbox Facebook คลิก >

✅ Instagram คลิก >

✅ WhatsApp คลิก >

📍สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)

📞080-3936669

📍สาขาบางนา : For You Park

📞080-5565294

📍ทั้ง 2 สาขา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย

🕘เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-20.00 น.