ท้องย้วยหลังคลอด emsculpt neo

คุณแม่ ท้องย้วยหลังคลอด กับปฎิบัติการ “ลดน้ำหนัก 20 กิโล” ของไอซ์ พาดี้  ด้วย Emsculpt Neo

คุณไอซ์ ภาวิดา ภาควิวรรธ หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ ไอซ์พาดี้ (icepadie) บิ้วตี้บล็อกเกอร์และยูทูปเบอร์ชื่อดัง ที่มีผู้ติดตามเกือบล้านคน กับบทบาทใหม่ในการเป็นคุณแม่มือใหม่ ที่น้ำหนักกระโดดขึ้นไปกว่า 22 กิโลกรัม และเมื่อคลอดเจ้าตัวเล็กแล้ว น้ำหนักกลับไม่ได้ลดลงอย่างที่คิด

คุณไอซ์ให้คำตอบว่า ช่วงเวลา 1-3 เดือนแรกหลังคลอด  รู้สึกสะเทือนใจและสิ้นหวังสุดๆ เพราะเจ้าตัวน้อยออกมาแล้ว แต่แม่ยังอยู่ในร่างบวมตุ้ยนุ้ยเหมือนเดิม ทำให้ใส่กางเกงตัวโปรดไม่ได้ และอีกทั้งไม่มีเวลาออกกำลังกายเพราะทั้งต้องทำงาน รวมถึงเลี้ยงลูกน้อย และยังต้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เพราะยังต้องให้นม และลูกน้อยก็จำเป็นที่จะต้องได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนเช่นกัน จึงทำให้การลดน้ำหนักเป็นเรื่องที่คุณไอซ์เคยถอยใจไปแล้ว

ท้องย้วยหลังคลอด คุณไอซ์ พาดี้

“เส้นทางการลด 20 กิโล” ของคุณไอซ์ พาดี้ ท้องย้วยหลังคลอด ด้วยโปรแกรม Emsculpt Neo

จนถึงจุดๆ หนึ่งที่เกิด “เส้นทางการลด 20 กิโล” 3 ข้อที่คุณไอซ์ทำคือ เลี้ยงลูกด้วยตัวเอง ในขณะที่ต้องทำงานไปด้วย ต่อมาคือเปลี่ยนพฤติกรรมการกิน เลือกกินมากขึ้น ลดของหวานน้อยลง และข้อสุดท้ายที่สำคัญที่สุด คือการมีตัวช่วยที่ดีมากๆ อย่างการไปทำโปรแกรม Emsculpt Neo ที่ Amarante Clinic

โดยคุณไอซ์เล่าว่า การไปทำ Emsculpt Neo ที่ Amarante Clinic เป็นอีกหนึ่งจุดเปลี่ยนอันยิ่งใหญ่ ที่คิดว่าอยากทำสิ่งนี้ไปตลอดชีวิต ปีละครั้ง โดยเริ่มจากการเห็นเครื่อง Emsculpt Neo ในอินเตอร์เน็ต เป็นเครื่องที่ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ เลียนแบบการออกกำลังกาย และทำให้ไขมันค่อยๆ สลายไป เพียงแค่นอนเฉยๆ 30 นาที เหมือนได้ situp 20,000 ครั้ง หรือเล่น HIIT 12-16 Week

โดย Amarante clinic มีหัวใหม่ของเครื่อง EmsculptNEO อย่าง Edge Applicators สำหรับสร้างกล้ามเนื้อและลดไขมันบริเวณเอวด้านข้าง หรือบริเวณสะโพก ซึ่งเป็นบริเวณที่ลดไขมันได้ยาก ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่อยากกำจัด ท้องย้วยหลังคลอด หรืออยากมีเอวคอด สร้างเอวเอส อีกทั้งยังสามารถ ลดสัดส่วน ทำให้สัดส่วนเฟิร์มกระชับ ได้ดีมากขึ้นอีกด้วย

ท้องย้วยหลังคลอด รีวิว
ท้องย้วยหลังคลอด รีวิว
ท้องย้วยหลังคลอด รีวิว

ทำความเข้าใจ กล้ามเนื้อหน้าท้องแยก ท้องย้วยหลังคลอด เป็นอย่างไร?

เคสคุณแม่หลังคลอดมักมีภาวะกล้ามเนื้อหน้าท้องแยก คือการที่กล้ามเนื้อหน้าท้องขาดความแน่นกระชับ เนื่องจากเนื้อเยื่อที่ทำหน้าที่ยึดกล้ามเนื้อให้ ขาดความยืดหยุ่น เมื่อกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกตัวออกจากกัน ความแข็งแรงทนทาน หรือการคงสภาพของกล้ามเนื้อก็หายไป กลายเป็นหน้าท้องที่หย่อนคล้อย อ่อนแรงลง และเอียงมาข้างหน้า โดยเมื่อกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกตัวออกจากกันมาก ๆ หน้าท้องก็จะถูกขยายให้ใหญ่ขึ้น ส่งผลให้กล้ามเนื้อหน้าท้องไม่แข็งแรง ไม่เฟิร์มกระชับ หย่อนคล้อย และทำให้เกิดภาวะที่เรียกว่า ท้องย้วยหลังคลอด

ท้องย้วยหลังคลอด emsculpt neo

การทำงานของ Emsculpt Neo

Emsculpt Neo เป็นเครื่องแรกของโลกที่มีสองเทคโนโลยีรวมกัน และให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดตอนนี้ นั่นก็คือ เทคโนโลยี HIFEM หรือคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า กระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อได้โดยตรง ทำให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อ ควบคู่กับเทคโนโลยี RF หรือคลื่นวิทยุ โดยคลื่นทั้งสองจะทำงานร่วมกัน ส่งพลังงานเข้าสลายไขมันใต้ผิวหนังให้ออกจากร่างกายอย่างถาวร และกระตุ้นกล้ามเนื้อให้เกิดการหดเกร็ง ดังนั้นจึงช่วยทั้งการสร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน ให้ผิวเนียนเรียบ และสร้างเอวเอสได้ในเครื่องเดียว โดยได้รับรองประสิทธิภาพและมาตรฐานจาก US FDA

ท้องย้วยหลังคลอด emsculpt neo
ท้องย้วยหลังคลอด emsculpt neo

ผลลัพธ์ที่ได้จากโปรแกรม Emsculpt neo

  • สร้างกล้ามเนื้อและสลายไขมันได้ดีกว่าเดิม เพราะผสมผสาน 2 เทคโนโลยีระหว่าง HIFEM+ และ Synchronized RF 
  • สร้างกล้ามเนื้อโดยไม่ทำให้ผิวหย่อนคล้อย
  • ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ (+25%)
  • ช่วยสลายไขมัน ( -30%)
  • ลดกล้ามเนื้อหน้าท้องแยกได้ 19% (ตอบโจทย์คุณแม่หลังคลอด)
  • เส้นรอบเอวที่ลดลง 5.9 cm.
ท้องย้วยหลังคลอด รีวิว emsculpt neo
ท้องย้วยหลังคลอด รีวิว emsculpt neo
ท้องย้วยหลังคลอด รีวิว emsculpt neo

รีวิวโปรแกรม Emsculpt neo

“ลดน้ำหนัก 20 กิโล” ของไอซ์ พาดี้ คุณแม่ ท้องย้วยหลังคลอด ด้วย Emsculpt Neo

ตอบทุกคำถามเกี่ยวกับ Emsculpt neo

  •  ใช้เวลาทำแค่ 30 นาที ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ใช้เข็ม และไม่ต้องผ่าตัด
  • ระยะเวลาในการทำคือ 4 ครั้ง (1 ครั้ง/สัปดาห์) ในแต่ละครั้งใช้เวลาเพียงแค่ 30 นาที
  • เห็นผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 3 เดือนหลังทำครบ 4 ครั้ง
  • สามารถทำได้ 10 จุด หน้าท้อง, ก้น, ขาด้านใน, ขาด้านนอก, ขาด้านหน้า, ขาด้านหลัง, ต้นแขนด้านหน้า, ต้นแขนด้านหลัง, น่อง, และ เอว
ท้องย้วยหลังคลอด review

Amarante Clinic อยากเห็นคนไทยหุ่นเฟิร์ม สุขภาพดี กับโปรโมชั่นพิเศษ Emsculpt neo

คุณไอซ์ทิ้งท้ายว่าภูมิใจในตัวเองมากๆ ที่ทำได้ และสามารถกลับมาใส่กางเกงตัวโปรด และจัดการปัญหา ท้องย้วยหลังคลอด ได้แล้ว ยิ่งเป็นมนุษย์แม่หลังคลอดยิ่งไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นการดูแลตัวเองจึงเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ สำหรับไอซ์ จึงฝากเป็นกำลังใจให้ทุกคนในการลดน้ำหนัก Amarante Clinic เอง และก็ขอร่วมเป็นกำลังใจให้กับทุกคนๆ เช่นเดียวกัน สำหรับใครที่ อยากลองตามรอยคุณไอซ์ กับโปรแกรม Emsculpt Neo ตอนนี้เรามีโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ แล้วมาสร้างหุ่นเฟิร์ม ให้กลับมามั่นใจอีกครั้งกันนะคะ

ดาราและ Celebrity ไว้วางใจมากมาย

ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
Radiesse line
RadiesseFacebook

ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ของ Amarante Clinic นะคะ

🚩อย่าลืมแอดไลน์ เพื่อที่จะไม่พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษนะคะ

😄 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

✅ Line  คลิก >

✅ Inbox Facebook คลิก >

✅ Instagram คลิก >

✅ WhatsApp คลิก >

📍สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)

📞080-3936669

📍สาขาบางนา : For You Park

📞080-5565294

📍ทั้ง 2 สาขา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย

🕘เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-20.00 น.