emsculpt

ครั้งแรกกับการ สร้างซิกแพค โดยคอร์ส Emsculpt เครื่องสร้างกล้ามเนื้อพร้อมสลายไขมัน ระดับโลก

ของ คุณเอ๊ะ ศัลยวริศร์ วิเศษชิตพล หนุ่มนักวิ่งมาราธอน สุดฮอต!!

                  ครั้งแรกกับการ สร้างซิกแพค ของคุณเอ๊ะ…ศัลยวริศร์ วิเศษชิตพล  มีดีกรีเป็นถึงหนุ่มนักวิ่งมาราธอนสุดฮอตที่หน้าตาดูอ่อนกว่าวัย  แม้ว่าอายุจะเข้าเลขสามช่วงปลายแล้ว  แต่เวลาก็ไม่สามารถทำอะไรเขาคนนี้ได้  ถ้ามองดูผิวเผินก็อาจจะเรียกได้ว่าหนุ่มสุดฮอตคนนี้เป็นคนที่มีบุคลิก หุ่นดีคนหนึ่ง  แต่จริงๆแล้วคุณเอ๊ะก็ยังมีปัญหาที่กังวลใจนั่นก็คือ “ กล้ามเนื้อที่หน้าท้องนั่นเอง ”  และปัญหาในการ สร้างซิกแพค นี้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้คุณเอ๊ะตัดสินใจมาใช้ทางลัดกับทาง Amarante Clinic กับคอร์ส ทรีตเมนต์ Emsculpt เครื่องสร้างกล้ามเนื้อระดับโลกพร้อมสลายไขมันในขั้นตอนเดียว

สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt

ภาพเปรียบเทียบผลการรักษาพยาบาล

** ใช้เป็นตัวอย่าง ผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย **

ปัญหาที่คุณเอ๊ะกังวลใจ

“ สวัสดีครับเอ๊ะเองนะครับใครที่ติดตามเอ๊ะอยู่จะรู้ว่าเอ๊ะเป็นคนหนึ่งที่ออกกำลังกายเยอะมากๆ และก็หนักมากในการ สร้างซิกแพค ด้วยแต่ผลลัพธ์ที่ออกมาบอกเลยว่ายังไม่เป็นที่พอใจเท่าไหร่  ยังมีหน้าท้อง Body ยังไม่เฟิร์มกระชับเลย  อาจจะเป็นเพราะเราชอบกินขนมด้วยก็เลยยังทำให้หน้าท้องไม่กระชับกล้ามเนื้อขึ้นไม่ชัดเสียที  และนี่ก็คือปัญหาของคุณเอ๊ะถึงแม้ว่าจะออกกำลังกายหนัก  วิ่งก็เยอะ  แต่ด้วยความที่ชอบกินด้วยจึงทำให้มีปัญหาสัดส่วนบริเวณหน้าท้องยังไม่เฟิร์มกระชับเท่าที่ควรจะเป็น  และคุณเอ๊ะก็ยังรู้มาด้วยว่าที่ Amarante Clinic มีคอร์ส Emsculpt เครื่องสร้างกล้ามเนื้อสลายไขมันระดับโลก ที่เหล่าเซเลบริตี้ดาราฮอลลีวูดต่างไว้วางใจกันมากมาย  จึงทำให้คุณเอ๊ะตัดสินใจมาเลือกใช้บริการทางลัดกับทาง Amarante Clinic ดังนั้นจึงตอบโจทย์ในการ สร้างซิกแพค สำหรับเอ๊ะมากๆ ครับ

Emsculpt คืออะไร

ทรีทเมนต์ Emsculpt ต้องบอกว่าเป็นนวัตกรรมตัวแรกของโลกเลยที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อพร้อมกับสลายไขมันได้ในขั้นตอนเดียว  และพร้อม สร้างซิกแพค สำหรับตัวนี้หลักการทำงานของมันก็คือจะส่งพลังงานคลื่นแม่เหล็ก ไฟฟ้าทำให้เกิดการหดตัวของกล้ามเนื้ออย่างรุนแรง  พอเกิดการหดตัวของกล้ามเนื้อ  นอกจากจะได้กล้ามเนื้อสวยๆแล้ว  มันยังสลายไขมันใต้ชั้นผิวหนังรวมถึงสลายไขมันในช่องท้องได้อีกด้วย  ในส่วนของการสลายไขมันในช่องท้องนั้นต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากมากเพราะต้องออกกำลังค่อนข้างหนักถ้าเปรียบเทียบก็คือการคาร์ดิโอ 150 ชั่วโมง จะสลายไขมันในช่องท้องได้เพียงแค่ 3-6% เท่านั้น  แต่การทำทรีตเมนต์ Emsculpt ด้วยเป็นเทคโนโลยีระดับโลกจะช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกาย  และสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมาแทนที่  ทำเพียงครั้งเดียวโดยใช้เวลา 30 นาที ก็เหมือนได้ Sit-up / squat ถึง 20,000 ครั้ง

สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt

คำถามยอดฮิต…ตอนทำจะเจ็บไหม

ตอนทำจะไม่รู้สึกเจ็บ (แล้วแต่บุคคล) แต่จะรู้สึกเหมือนการออกกำลังกายหนักๆมากกว่า  อาจจะทำให้เมื่อยหรือเกร็งในบริเวณกล้ามเนื้อที่ทำได้บ้าง  ครั้งแรกก็จะรู้สึกเลยว่ากล้ามเนื้อเราจะกระชับขึ้นส่วนเรื่องของไลน์กล้ามเนื้อที่จะเห็นชัดเจนเนี่ย  อาจจะขึ้นกับแต่ละบุคคล  สำหรับคนที่มีไขมันชั้นไม่ได้หนามากก็จะเห็นไลน์กล้ามเนื้อหลังจากทำไปประมาณครั้งที่ 4 ครั้งที่ 5 ก็จะเริ่มเห็นแล้ว  สำหรับคนที่มีไขมันค่อนข้างเยอะก็จะเห็นในเรื่องของสัดส่วนที่กระชับมากขึ้น

สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt

ความรู้สึกหลังทำทรีตเมนต์ Emsculpt ครั้งแรก

“ ทำ Emsculpt ครั้งแรก  ฟินเพลิน 30 นาที เลยครับ!!  สมคำล่ำลือเหมือนกับการนอนก็ยังได้ออกกำลังกาย  ทีนี้ความรู้สึกเอ๊ะว่ามันโฟกัสได้ดีกว่าที่เราจะเล่นหน้าท้องเอง  เพราะเวลาที่เราซิทอัพ  เราจะโฟกัสเหมือนค่อนข้างที่จะเละเทะ  แต่เครื่องนี้มันทำให้จุดโฟกัสของเราชัดเจนมากรู้สึกโอเค  แบบมันโดนจุดเลยเหมือนออกกำลังกายกล้ามเนื้อที่ถูกมัดเลย ”  และนี่ก็คือความรู้สึกของคุณเอ๊ะในการทำทรีตเมนต์ Emsculpt ครั้งแรก แต่การจะให้เห็นผลชัดเจนจะต้องทำกันแบบต่อเนื่องอย่างน้อย 4-5 ครั้ง และไม่ควรทิ้งระยะห่างในการทำเกินกว่า 2-5 วัน  เพราะอาจจะทำให้ไม่เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจน

สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt

ความรู้สึกและการเปลี่ยนแปลงหลังทำทรีตเมนต์ Emsculpt ทั้งหมด 4 ครั้ง

“ หลังจากที่เอ๊ะนะครับได้ทำทรีตเมนต์ Emsculpt ไปทั้งหมด 4 ครั้งนะครับ  จะบอกว่าความรู้สึกที่ได้จริงๆเลยนะคือกล้ามเนื้อของเรามีความกระชับมากขึ้นเปอร์เซ็นต์ไขมันลดลง  แล้วก็รู้สึกว่าบริเวณกล้ามเนื้อหน้าท้องมันแข็งมันแน่นมากขึ้น  รู้สึกว่าเราเฟิร์มแล้วก็ประสิทธิภาพในการออกกำลังกายเยอะมากขึ้น  อย่างเวลาที่เราซิทอัพเองเนี่ยเราจะโฟกัสถูกจุดด้วย  อันนี้คือสิ่งที่ได้หลังจากการทำ Emsculpt ครบ 4 ครั้งเลยแหละ ”  หลังจากที่คุณเอ๊ะทำทรีตเมนต์ Emsculpt ไปทั้งหมด 4 ครั้งแล้ว  ความแตกต่างระหว่างก่อนทำและหลังทำก็เห็นความเปลี่ยนแปลงด้วยเช่นกัน  และแน่นอนว่าถ้ายิ่งออกกำลังกาย  คุมอาหาร  เลือกทานแต่ของดีมีประโยชน์  ก็จะยิ่งส่งผลลัพธ์ให้การทำทรีตเมนต์ Emsculpt มีประสิทธิภาพที่ดีและชัดเจนมากยิ่งขึ้น  สำหรับใครที่สนใจอยากสร้างกล้ามเนื้อบริเวณหน้าท้อง  หรือจะเป็นในส่วนของบริเวณกล้ามเนื้อแขน  หรือบั้นท้าย  อยากจะทำให้เฟิร์มกระชับมากยิ่งขึ้นก็สามารถมาใช้บริการทรีตเมนต์ Emsculpt ที่ Amarante Clinic ได้เลยค่ะ

สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt

ดารา และ Celebrity ที่ไว้วางใจ Amarante clinic

ครั้งแรกกับการ สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt
ครั้งแรกกับการ สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt
Radiesse line
RadiesseFacebook

ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ของ Amarante Clinic นะคะ

🚩อย่าลืมแอดไลน์ เพื่อที่จะไม่พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษนะคะ

😄 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

✅ Line  คลิก >

✅ Inbox Facebook คลิก >

✅ Instagram คลิก >

✅ WhatsApp คลิก >

📍สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)

📞080-3936669

📍สาขาบางนา : For You Park

📞080-5565294

📍ทั้ง 2 สาขา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย

🕘เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-20.00 น.