Ulthera แท้ มดดำ หมอต้น

หากพูดถึงความงามกับเรื่องของวัย และอายุที่เพิ่มขึ้น คงทำให้หลายๆ คนคิดหนักถึงขั้นต้องกุมขมับกันเลยทีเดียว ช่วงของวัยที่เพิ่มขึ้นนั้น มักจะส่งผลต่อความงามโดยตรง ยังไม่นับรวมถึงปัจจัยภายนอกที่ต้องเจอในทุกๆ วันอีก ซึ่งปัญหาที่มักจะแสดงออกมาส่วนมากเลยคือ ความเหี่ยวย่นของผิวหน้าและผิวบริเวณต่างๆ ที่หากเกิดขึ้นแล้วแก้ไขต้องบอกเลยว่าแก้ไขได้ยากมากจริงๆ

Ulthera แท้ มดดำ หมอต้น 1

ณ ปัจจุบันเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ๆ ที่เป็นตัวช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของความเหี่ยวย่นของผิวหนัง ที่ได้รับความนิยม และพูดถึงกันอย่างแพร่หลาย นั่นก็คือ Ulthera ถือเป็นเทคโนโลยีการรักษา ความหย่อนคล้อยของผิวหนัง บริเวณใบหน้า ลำคอ ตลอดจนบริเวณมือ ให้ยกกระชับด้วยเครื่อง Ulthera และวันนี้ Amarante Clinic จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Ulthera กันแบบเจาะลึก พร้อมไขข้อสงสัยต่างๆ เกี่ยวกับการทำ Ulthera ให้กระจ่างกันไปเลยค่ะ

Ulthera แท้ มดดำ หมอต้น 1

มาทำความรู้จักกับเครื่อง Ulthera แท้ กันก่อนตัดสินใจทำกันดีกว่า

Ulthera เป็นเทคโนโลยีการรักษา ความหย่อนคล้อยของผิวหนัง ด้วยเครื่อง Ulthera  ซึ่งมีรุ่นเดียว ชื่อเดียวเท่านั้น แน่นอนว่าตามตลาดความงามทั่วไป อาจมีการโฆษณาชวนเชื่อว่า Ulthera มีหลายรุ่นหรืออาจใช้ชื่อแปลกๆ เพื่อให้เข้าใจว่าเป็นการทำ Ulthera เหมือนกัน แต่ขอบอกไว้เลยว่าหากคุณตัดสินใจจะทำแล้ว ควรทำความเข้าใจในเรื่องของ เครื่อง Ulthera แท้ และการทำงานของมันให้ดีก่อนทำเพื่อผลลัพธ์และความปลอดภัยอย่างสูงสุดนั่นเอง

Ulthera แท้ มดดำ หมอต้น 1

เครื่อง Ulthera แท้ มีวิธีเช็คอย่างไรได้บ้าง

หากดูที่ตัวเครื่อง อย่างแรกเลยคือ thumb drive ซึ่งเป็นเหมือนคีย์หลักในการทำงานของเครื่อง ต่อมาคือเปิดเครื่องดูที่หน้าจอโดยคุณหมอจะสามารถจะอธิบายให้เราเข้าใจได้อย่างละเอียดในส่วนการเปิดเครื่องก่อนใช้งาน และอีกอย่างที่สำคัญมากๆเลยคือ เครื่อง Ulthera แท้ จะมีช็อตแค่ 2,400 ช๊อต โดยเมื่อยิงให้ผู้เข้ารับบริการครบแล้วต้องเปลี่ยนหัวใหม่ทันที หากคุณลูกค้ามีข้อสงสัย สามารถเช็คโทรกับทางบริษัท MERZ ได้โดยตรง ที่เบอร์ 02 229 9696

Ulthera แท้ มดดำ หมอต้น 3

เช็คลิสต์ง่ายๆ สำหรับดู เครื่อง Ulthera แท้

Ulthera แท้ มดดำ หมอต้น 4

1.ได้รับ สัญลักษณ์ โล่เพชร บริษัท MERZ

เช็คลิสต์ง่ายๆสำหรับดู เครื่อง Ulthera แท้

2.ใบการันตี : Ultherapy Certified of Authenticity This certifies that Amarante Clinic

เช็คลิสต์ง่ายๆสำหรับดู เครื่อง Ulthera แท้

3.สัญลักษณ์ที่แสดงถึง เครื่อง Ulthera แท้

– หัวยิง Ulthera ต้องสลักคำว่า Ulthera Deep See
– มีสัญลักษณ์รับรอง สีส้มติดอยู่บนเครื่อง
– มีสติ๊กเกอร์ของผู้นำเข้าสีทอง และจะต้องมี QR CODE
– เมื่อทำการเปิดเครื่องต้องมี Logo Ulthera

Ulthera แท้ มดดำ หมอต้น 5

4. เช็คเครื่องแท้ได้ เช็คที่บริษัท MERZ ได้เลย www.merzclubthailand.com

นอกจากนวัตกรรมที่ดีแล้วเรายังต้องมีแพทย์ที่มีความชำนาญสูง คุณหมอต้นอธิบาย คือ ตัวอัลเทอร่าเป็นที่รู้กันว่าช่วยในเรื่องของการยกกระชับ ให้หน้าดูตึงขึ้น ยกคิ้ว ยกหางตา อัลเทอร่าเป็นตัวที่ตอบโจทย์ เพราะผ่าน FDA อเมริกา ในเรื่องของการยกกระชับ คิ้ว หนังตาตก กระชับเหนียง โดยไม่ต้องผ่าตัด เหมาะกับคนที่มีปัญหาไม่ได้หนักมาก

Ulthera แท้ มดดำ หมอต้น 6

การทำงานของเครื่อง Ulthera

จะใช้คลื่นเสียงที่มีความจำเพาะเจาะจงและมีความแม่นยำสูงที่เรียกว่า (Focus Ultrasound) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนัง คือ การส่งพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูงไปยังผิวหนัง แล้วเปลี่ยนความร้อนจุดเล็กๆ จำนวนมากลงสู่ใต้ชั้นผิวหนัง พุ่งเป้าไปยังบริเวณรอยต่อของชั้นกล้ามเนื้อส่วนบน หรือลึกลงไปยังคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ระดับชั้น SMAS ที่สามารถลงลึกได้ถึง 3-4 มิลลิเมตร โดยการส่งผ่านความร้อนนี้จะลงเป็นจุดเล็กๆ ที่มีระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆกันประมาณ 1 มิลลิเมตร ทำให้มีความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิวและยังสามารถลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการทำการรักษาอีกด้วย

Ulthera แท้ มดดำ หมอต้น 7

หรือลึกลงไปยังคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ระดับชั้น SMAS ที่สามารถลงลึกได้ถึง 3-4 มิลลิเมตร โดยการส่งผ่านความร้อนนี้จะลงเป็นจุดเล็กๆ ที่มีระยะห่างระหว่างจุดเท่าๆกันประมาณ 1 มิลลิเมตร ทำให้มีความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิวและยังสามารถลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการทำการรักษาอีกด้วย ระหว่างการรักษาแพทย์จะสามารถเห็นสภาพผิวหนังทุกชั้นของผู้เข้ารับการรักษา ขณะทำผ่านหน้าจอเครื่อง (See and Traet) ตลอดเวลา โดยกระบวนการรักษาทั้งหมด จะไปช่วยกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ทำให้ผิวค่อยๆเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ก่อให้เกิดผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง จึงทำให้มีความ ปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าพอใจ

ความรู้สึกขณะทำ Ulthera

ในขณะที่ทำการรักษาด้วย Ulthera นั้น คุณหมอจะค่อยๆ ปล่อยคลื่นอัลตร้าซาวด์ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิว อาจทำให้รู้สึกเจ็บ บริเวณใต้ผิวหนังเล็กน้อย ( เจ็บพอทนได้ ) และอาจรู้สึกอุ่นๆ ที่ใต้ผิวหนัง ซึ่งความรู้สึกนี้จะแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล

ผลการรักษาด้วย Ulthera

อย่างที่ได้รู้กันไปแล้วว่า Ulthera เป็นเทคโนโลยีการรักษา ความหย่อนคล้อยของผิวหนังโดยเฉพาะ ฉะนั้นผลลัพธ์การรักษา จะเห็นผลถึง ความยกกระชับของใบหน้า รู้สึกว่าผิวถูกยกกระชับขึ้น หลังทำประมาณ 2 สัปดาห์ โดยเริ่มชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ที่ 1 เดือน และจะเห็นผลสูงสุดอย่างต่อเนื่องหลังทำการรักษาไปแล้วประมาณ 3 เดือน

– ผิวหนังที่เคยหย่อนคล้อยกลับมาเต่งตึงกระชับ
– กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง
– รูปหน้าและกรอบหน้าคมชัดขึ้น
– ผิวเรียบเนียนพร้อมกระชับรูขุมขน

รูปรีวิว โปรแกรม Ulthera

ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์

ดาราและ Celebrity ไว้วางใจมากมาย

ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
Radiesse line
RadiesseFacebook

ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ของ Amarante Clinic นะคะ

🚩อย่าลืมแอดไลน์ เพื่อที่จะไม่พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษนะคะ

😄 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

  • Line  คลิก >
  •  Inbox Facebook คลิก >
  •  Instagram คลิก >
  •  WhatsApp คลิก >

📍สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)

📞080-3936669

📍สาขาบางนา : For You Park

📞080-5565294

📍ทั้ง 2 สาขา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย

🕘เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-20.00 น.