3 วิธี ตัดถุงใต้ตา

3 วิธี ตัดถุงใต้ตา แบบไหนเหมาะกับคุณ?

หลายคนที่กำลังเผชิญปัญหาถุงใต้ตา และกำลังมองหาวิธีแก้ไข วันนี้ Amarante Clinic จบครบทุกปัญหาถุงใต้ตา เพราะมีวิธีแก้ไขมาให้เลือกหลากหลายวิธี ขึ้นอยู่กับปัญหาของคนไข้ ทั้งการฉีดฟิลเลอร์ ด้วยฝีมือทีมแพทย์มากประสบการณ์ นำโดยคุณหมอต้น นพ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต แพทย์ผู้ทำการสอนฉีดฟิลเลอร์ Juvederm จากอเมริกา หรือการศัลยกรรมผ่าตัดถุงใต้ตา กับศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง คุณหมอทศ นพ. ทศพล สุริย์จามร  รวมถึงการแก้ปัญหาถุงใต้ตาแบบผสมผสาน ที่รวมทั้งการศัลยกรรมผ่าตัดถุงใต้ตา และการเติมเต็มด้วยการฉีดฟิลเลอร์ไว้ด้วยกัน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ เป็นที่พึงพอใจของคนไข้มากที่สุด

3 วิธี ตัดถุงใต้ตา
ศัลยกรรม ตัดถุงใต้ตา

1. ปัญหาถุงใต้ตา ระดับ 1 แก้ไขด้วยการ ฉีดฟิลเลอร์

ปัญหาถุงใต้ตาระดับแรก เกิดจากวอลลุ่มใต้ตายุบตัว หรือกระดูกบางลง เนื่องจากอายุที่มากขึ้น  ทำให้ไขมันหรือเนื้อเยื่อบริเวณเบ้าตาเสื่อมสภาพและตกลงมา เกิดเป็นร่องลึก และริ้วถุงใต้ตาที่เห็นได้ชัดขึ้น ซึ่งความรุนแรงของปัญหาถุงใต้ตา ระดับแรกนี้ แก้ไขได้ง่ายๆ ด้วยการ ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ทดแทนชั้นไขมัน และคอลลาเจนที่หายไป ช่วยให้ร่องลึกตื้นขึ้น หรือเสริมในชั้นใต้ผิวหนัง รวมถึงการเพิ่มปริมาตรเนื้อเยื่อ ทำให้บริเวณใต้ตาให้ดูเรียบเนียน ผิวบริเวณใต้ตาดูเต็ม ดูเด็กลง และสดใสมากขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งจะเห็นผลอย่างชัดเจนหลังทำทันที โดยการแก้ไขปัญหาถุงใต้ตาด้วยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตานั้น มีความปลอดภัยสูง หากได้รับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ และรู้จักโครงสร้างใบหน้าเป็นอย่างดี เพราะแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง สามารถทำความเข้าใจ และสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด

รีวิวการ แก้ปัญหาถุงใต้ตา โดยการฉีดฟิลเลอร์

2. ปัญหาถุงใต้ตา ระดับ 2 แก้ไขด้วย ศัลยกรรมผ่าตัดถุงใต้ตา 

ปัญหาถุงใต้ตา ระดับที่ 2 ที่จำเป็นต้องแก้ไขลงลึกถึงรายละเอียดมากขึ้น เพราะเป็นปัญหาที่ถุงใต้ตานูนปูด และห้อยออกมาอย่างชัดเจน เนื่องจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นตามวัย ทำให้กล้ามเนื้อและเนื้อเยื่อบริเวณรอบดวงตาเกิดความอ่อนแอ ไขมันและของเหลวรวมทั้งเนื้อเยื่อที่อยู่บริเวณรอบๆ ดวงตา เคลื่อนที่มารวมกันตรงบริเวณใต้ตาล่างได้ เกิดเป็นถุงใต้ตาที่เป็นไขมันปูดออกมา มีหนังใต้ตาเกินอย่างเห็นได้ชัด ไขมันใต้ตาดูล้น จนต้องแก้ปัญหาถุงใต้ตา โดยการ ศัลยกรรมผ่าตัดถุงใต้ตา ซึ่งเป็นการผ่าเพื่อเอาถุงไขมัน และหนังส่วนเกินออกและเก็บผิวหนังบริเวณใต้ตาที่ ย้อย หย่อนคล้อย ให้กลับมาเรียบเนียนตึงกระชับ

รีวิวการแก้ปัญหาถุงใต้ตา โดยการศัลยกรรมผ่าตัดถุงใต้ตา

3 วิธีแก้ไขถุงใต้ตา แบบไหนเหมาะกับคุณ?
รีวิว ผ่าตัดถุงใต้ตา
3 วิธีแก้ไขถุงใต้ตา แบบไหนเหมาะกับคุณ?
3 วิธีแก้ไขถุงใต้ตา แบบไหนเหมาะกับคุณ?
3 วิธีแก้ไขถุงใต้ตา แบบไหนเหมาะกับคุณ?
3 วิธีแก้ไขถุงใต้ตา แบบไหนเหมาะกับคุณ?
รีวิว ตัดถุงใต้ตา
3 วิธีแก้ไขถุงใต้ตา แบบไหนเหมาะกับคุณ?
3 วิธีแก้ไขถุงใต้ตา แบบไหนเหมาะกับคุณ?
รีวิว ตัดถุงใต้ตา

3. ปัญหาถุงใต้ตา ระดับ 3  แก้ไขได้ด้วย ศัลยกรรมผ่าตัดถุงใต้ตา และ ฉีดฟิลเลอร์

เป็นระดับที่มีการผสมผสานในการแก้ปัญหาถุงใต้ตาร่วมกัน เกิดจากปัญหาถุงใต้ตาเยอะ จนเห็นถุงใต้ตานูนปูดและห้อยออกมาอย่างชัดเจน ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้นตามวัย ทำให้ต้องแก้ไขด้วย ศัลยกรรมผ่าตัดถุงใต้ตา โดยเมื่อทำการแก้ไขแล้ว วอลลุ่มใต้ตาจะหายไปด้วย จนทำให้ตาดูลึก จึงมีการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาร่วมด้วย เพื่อความสวยงาม เติมเต็มบริเวณใต้ตา และปรับให้ตาดูเรียบเนียนขึ้น ทั้งนี้ควรอยู่ที่การประเมินของแพทย์ร่วมด้วย เพื่อให้เกิดความพอดี ไม่ดูขาด หรือเยอะล้นจนเกินไปนั่นเอง

รีวิวการแก้ปัญหาถุงใต้ตา โดยการศัลยกรรมผ่าตัดถุงใต้ตา และฉีดฟิลเลอร์

ศัลยกรรม ตัดถุงใต้ตา
ศัลยกรรม ตัดถุงใต้ตา
ตัดถุงใต้ตา

สรุป

การแก้ไขถุงใต้ตานั้น ต้องมีการพิจารณา และวิเคราะห์การแก้ปัญหาในแต่ละเคสให้เหมาะสม โดยการประเมินของแพทย์ เพื่อให้สามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด และช่วยให้ความกังวลของคนไข้ได้รับการดูแลเป็นที่พึงพอใจสูงสุด หากใครที่กำลังมีปัญหาถุงใต้ตา แต่ไม่แน่ว่าจะต้องแก้ไขด้วยวิธีใด สามารถส่งรูปภาพเข้ามาปรึกษาแพทย์ได้ก่อน ตามช่องทางออนไลน์ของ Amarante Clinic ทางด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

ผ่า ตัดถุงใต้ตา ราคา

ตัดถุงใต้ตา ราคาเท่าไหร่

  • ราคาผ่าตัดถุงใต้ตา 40,000.-
  • สำหรับเคสรีวิวราคาเพียง 35,000.- ตัดหนังบวกเพิ่ม 5,000.-

ดาราและ Celebrity ไว้วางใจมากมาย

ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
Radiesse line
RadiesseFacebook

ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ของ Amarante Clinic นะคะ

🚩อย่าลืมแอดไลน์ เพื่อที่จะไม่พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษนะคะ

😄 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

  •  Line  คลิก >
  •  Inbox Facebook คลิก >
  •  Instagram คลิก >
  •  WhatsApp คลิก >

📍สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)

📞080-3936669

📍สาขาบางนา : For You Park

📞080-5565294

📍ทั้ง 2 สาขา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย

🕘เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-20.00 น.