amarante clinic

Amarante Clinic รับรางวัลใหญ่ระดับประเทศ ในงาน Allergan Aesthetics Prestige Awards 2022

amarante clinic รางวัล

ด้านยอดผู้ใช้สูงสุด 3 ประเภท ด้านสารเติมเต็ม (ฟิลเลอร์) Juvederm และ โบท็อก รวมทั้งยอดผู้ใช้ CoolSculpting เพื่อกระชับรูปร่างลดไขมันด้วยความเย็น 

amarante clinic, หมอรับรางวัล

Amarante Clinic รับ 3 รางวัลอันทรงเกียรติระดับประเทศ 

Amarante Clinic คว้ารางวัลใหญ่สุดจากงาน  Allergan Aesthetics Prestige Awards 2022 (ประเภท Single Clinic) เป็นแพทย์ผู้ฉีดฟิลเลอร์ Juvederm และโบท็อกสูงสุดในปี 2021-2022 รวมทั้งยอดผู้รับบริการ Coolsculpting สูงสุดอีกด้วย โดยบริษัท Allergan Thailand เป็นผู้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีด้านเวชศาสตร์ความงามระดับโลก

amarante clinic, หมอรับรางวัล

ซึ่งเป็นกลุ่มการเติมเต็ม ลดเลือนริ้วรอย (โบท็อก และ Filler) และการใช้งาน Coolsculpting มากที่สุด (กลุ่มสลายไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting) รางวัลที่ตอกย้ำถึงการเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลงมาตรฐานความงาม บนพื้นฐานความเชื่อ ว่าผู้หญิงทุกคนนั้นมีความงามฉบับพรีเมียมในตัวเอง เพราะผู้หญิงเองก็มีความสวยที่เป็นเอกลักษณ์แตกต่างกันไป

amarante clinic, หมอรับรางวัล

นอกจากนี้ Amarante Clinic ยังเป็นผู้นำด้านการฉีดฟิลเลอร์ และโบท็อก ด้วยยอดการใช้ Juvederm ฟิลเลอร์ และโบท็อกซ์อยู่ในระดับ Top ของประเทศไทย ถึง 7 ปีซ้อน รวมถึงมียอดผู้รับบริการ Picosure เลเซอร์ ซึ่งเป็นนวัตกรรมเลเซอร์ที่ถือว่าเป็นที่สุดในการรักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ สูงที่สุดในประเทศไทย 3 ปีซ้อน

amarante clinic, หมอรับรางวัล

Amarante Clinic ยกระดับ Aesthetic เมืองไทย สู่ก้าวที่ยิ่งใหญ่ในโลกความงาม

ปัจจุบันนวัตกรรม เข้ามามีบทบาทในการดูแลความสวยความงามมากขึ้น มีเทคโนโลยีที่มีส่วนช่วยเสริมความมั่นใจ โดย Amarante Clinic เป็นหนึ่งในสถาบันความงามอันดับต้นๆ ของประเทศ ที่มุ่งมั่นพัฒนาและยกระดับ Aesthetic เมืองไทย สู่ก้าวความยิ่งใหญ่ในโลกความงาม จนกลายเป็นสถาบันความงาม ที่เหล่าเซเลบริตี้คนดังมากมายเข้ารับบริการ

amarante clinic, หมอรับรางวัล

ด้วยฝีมือ ความสามารถของทีมแพทย์ และคุณภาพที่ได้รับการยอมรับ จากรางวัลต่างๆ มากมาย นำทีมโดย คุณหมอต้น นพ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต MEDICEL DIRECTOR ประจำ Amarante Clinic และยังเป็น AMI Trainer แพทย์ผู้ทำการสอนโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ Juvederm และ โบท็อก อเมริกา จาก บริษัท Allergan และยังเป็น 1 ใน 3 แพทย์ไทย ที่ได้รับเกียรติเข้าร่วมทีม Mentee กับ Dr. Mauricio de Maio ในระดับนานาชาติ

Amarante Clinic ที่ไม่หยุดพัฒนา กับเป้าหมายต่อไปในปี 2023

Amarante Clinic มุ่งมั่นพัฒนาเทคนิคการรักษา และนำเข้าเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้านผิวหนัง อยู่เสมอ เพื่อมอบประสบการณ์การรักษาที่ดีที่สุดและเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าทุกท่าน กับนิยาม “สวยในแบบตัวเอง” คือเทรนด์ความงามใหม่ของปี 2023 ที่จะทำให้ทุกคนเปลี่ยนทัศนคติในเรื่องของความงาม เพราะพวกเราเชื่อว่าทุกคนนั้นสวยในแบบของตัวเองและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

amarante clinic, หมอรับรางวัล

คุณหมอต้นให้คำตอบทิ้งท้ายไว้ว่า “Amarante Clinic เราอัพเดตนวัตกรรมความงามอยู่ตลอด มีการนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้ามาจากผู้ผลิตที่ ได้รับการรับรองจาก FDA ทั้ง US และไทย อย่าง Allergan Aesthetics เพื่อดูแลรูปหน้า สัดส่วน โดยปรับแก้ไขตามโครงสร้างโดยใช้นวัตกรรมอย่าง สารเติมเต็มหรือสารลดเลือนริ้วรอยจากอเมริกา รวมทั้งเทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น และดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งนวัตกรรมเหล่านี้จะเข้ามาช่วยให้ดูสวยเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้นครับ”

ดาราและ Celebrity ไว้วางใจมากมาย

ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
Radiesse line
RadiesseFacebook

ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ของ Amarante Clinic นะคะ

🚩อย่าลืมแอดไลน์ เพื่อที่จะไม่พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษนะคะ

😄 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

✅ Line  คลิก >

✅ Inbox Facebook คลิก >

✅ Instagram คลิก >

✅ WhatsApp คลิก >

📍สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)

📞080-3936669

📍สาขาบางนา : For You Park

📞080-5565294

📍ทั้ง 2 สาขา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย

🕘เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-20.00 น.