หมอต้นรับรางวัล ฉีดโบ ลดริ้วรอย

ฉีดโบ ลดริ้วรอย ราคาเท่าไหร่? ที่ไหนดี?

ปัจจุบันการ ฉีดโบ ลดริ้วรอย หรือการฉีดโบท็อก เป็นที่นิยมมาก เพราะเป็นนวัตกรรมที่ใช้สำหรับลดริ้วรอย ยกกระชับหน้าและลำคอ โดยเฉพาะการลดริ้วรอยในบริเวณต่างๆ ที่หลายคนกังวลใจ เช่น ริ้วรอยหน้าผาก ริ้วรอยตีนกา ริ้วรอยระหว่างคิ้ว หรือริ้วรอยร่องแก้ม โดยริ้วรอยเหล่านี้ อาจเกิดขึ้นได้ทั้งคนที่อายุมากขึ้น และบางคนที่อายุน้อย ที่มีการแสดงออกทางสีหน้าบ่อยๆ ก็มักจะเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรได้นั่นเอง ดังนั้นการฉีดโบท็อกลดริ้วรอยจึงเป็นวิธีเรียกคืนความอ่อนเยาว์ที่เห็นผลได้เร็ว ชัดเจน ไม่ต้องพักฟื้น ที่สำคัญคืออยู่ได้นานหลายเดือน

บุ๋มปนัดดา ฉีดโบ ลดริ้วรอย
หมอต้น ฉีดโบ ลดริ้วรอย
บิ๊กทองภูมิ ฉีดโบ ลดริ้วรอย

ฉีดโบ ลดริ้วรอย ฉีดจุดไหนได้บ้าง?

  • โบท็อกลดริ้วรอยใต้ตา รอบดวงตา รอยตีนกา และริ้วรอยหางตา

เป็นส่วนที่เกิดริ้วรอยได้ง่ายที่สุด ทำให้ใบหน้าดูอ่อนล้า ไม่สดใส การฉีดโบท็อกลดริ้วรอย จะช่วยให้ ริ้วรอยจะจางลง ข้อระวังคือหากฉีดมากเกินไป อาจทำให้ตาแข็ง ดูไม่เป็นธรรมชาติได้

รีวิว ฉีดโบ ลดริ้วรอย ลดกราม ลิฟต์หน้า1
รีวิว ฉีดโบ ลดริ้วรอย ลดกราม ลิฟต์หน้า1

โบท็อกลดริ้วรอยระหว่างคิ้ว

บริเวณนี้เกิดริ้วรอยได้ง่ายมาก จากการที่ขมวดคิ้วบ่อยๆ ทำให้ใบหน้าโดยรวมดูแก่กว่าวัย ไม่สดใส การฉีดโบท็อกริ้วรอยระหว่างคิ้ว จะช่วยยับยั้งการหดตัวและทำให้ผิวหนังส่วนบนเรียบขึ้น โดยตำแหน่งนี้เป็นจุดที่ฉีดยากและมีความเสี่ยง เนื่องจากมีเส้นประสาทจำนวนมาก จึงควรฉีดโบท็อกกับหมอที่มีประสบการณ์เท่านั้น

รีวิว ฉีดโบ ลดริ้วรอย ลดกราม ลิฟต์หน้า1
รีวิว ฉีดโบ ลดริ้วรอย ลดกราม ลิฟต์หน้า1

โบท็อกลดริ้วรอยหน้าผาก

ริ้วรอยบนหน้าผาก เกิดจากการแสดงอารมณ์ สีหน้า เมื่อเวลาผ่านไปริ้วรอยบริเวณนี้จะเริ่มลึกขึ้นเรื่อยๆ การฉีดโบท็อกหน้าผากสามารถช่วยลดริ้วรอยบริเวณนี้ได้อย่างชัดเจน

หมอต้น ฉีดโบ ลดริ้วรอย

ฉีดโบลดริ้วรอย ร่องแก้ม 

สาเหตุของรอยย่นที่แก้มมาจากความหย่อนคล้อยของผิว การฉีดโบท็อกลดริ้วรอยร่องแก้ม ทำให้ช่วยกระชับแก้มและลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ให้จางหาย และดูเรียบเนียนเต่งตึงขึ้น โดยเฉพาะในคนที่มีร่องแก้มตื้น แต่หากเป็นเคสที่มีร่องแก้มลึกมากๆ ต้องแก้ปัญหาด้วยฟิลเลอร์ร่องแก้มแทน

หมอต้น ฉีดโบ ลดริ้วรอย

ฉีดโบลดริ้วรอย ลิฟต์กรอบหน้า

ช่วยให้ผิวบริเวณรอบๆ กรอบหน้ายกกระชับขึ้น เพิ่มมิติให้แก่ใบหน้า ทำให้เห็นรูปหน้าชัดคม ดูสวยขึ้น

หมอต้น ฉีดโบ ลดริ้วรอย
  • ฉีดโบลดริ้วรอย ลดรอยย่นสันจมูก

เมื่อย่นจมูกจะเกิดเป็นรอยย่นขึ้นมา การฉีดโบท็อกบริเวณนี้จะทำให้รอยย่นนั้นตึงขึ้น

รีวิว ฉีดโบ ลดริ้วรอย ลดกราม ลิฟต์หน้า1
  • ฉีดโบ ลดริ้วรอย กี่วันเห็นผล ?

หลังฉีดโบท็อกริ้วรอย ผิวบริเวณที่ฉีดจะเรียบตึง กระชับ ริ้วรอย รอยย่นลดลง ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์วัยขึ้น สามารถแสดงอารมณ์ได้ตามปกติ  โดยจะเริ่มเห็นผลภายในระยะเวลา 3-5 วัน สามารถเห็นผลได้อย่างเต็มรูปแบบประมาณ 2 สัปดาห์หลังจากฉีด และคงสภาพอยู่ได้ประมาณ 8-12 เดือน แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล หลังจากนั้นริ้วรอยจะกลับมาเหมือนเดิม

ฉีดโบ ลดริ้วรอย เลือกยี่ห้อไหนดี?

โบท็อกมีค่อนข้างหลายแบรนด์ หลายเกรด ราคา คุณภาพก็แต่งต่างกันไป แม้กระทั่งนำไปผสมน้ำเกลือแล้วนำมาฉีดก็มี ดังนั้นก่อนที่จะฉีดจึงต้องศึกษาดูให้รอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจฉีด โดยที่ Amarante Clinic เลือกใช้เป็นโบท็อกอเมริกา จาก บริษัท Allergan  ซึ่งเป็นแบรนด์แรกของโลก ที่คิดค้นสารที่ใช้ในการลดริ้วรอยและเป็นแบรนด์แรกที่ได้รับ FDA ในอเมริกา กลายเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายทั่วโลก และนิยมใช้กันมายาวนาน มีการนำมาใช้เพื่อความงาม และมีการวิจัยทางการแพทย์สูงสุด รวมถึงมีคุณภาพสูง ผลลัพธ์มีประสิทธิภาพยาวนาน และเห็นผลอย่างชัดเจน และเนื่องจากมีคุณภาพสูง ก็อาจทำให้มีราคาสูงกกว่าแบรนด์อื่นๆ ด้วยเช่นกัน

หมอต้น ฉีดโบ ลดริ้วรอย

ฉีดโบ ลดริ้วรอย ที่ Amarante Clinic ดีกว่ายังไง?

Amarante Clinic มีทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์สูง นำทีมโดย คุณหมอต้น นพ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต ซึ่งเป็น AMI Trainer แพทย์ผู้ทำการสอนโปรแกรมฉีดฟิลเลอร์ Juvederm และ โบท็อก อเมริกา จาก บริษัท Allergan  โดยเรามุ่งเน้นความเป็นเลิศในเรื่องการฉีดฟิลเลอร์ โบท็อก Picosure เลเซอร์ และเทคโนโลยีความงามที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

ซึ่งรางวัลในเรื่องการฉีดโบท็อกนั้น Amarante Clinic เป็น Top คลินิกที่มียอดฉีดโบท็อกและฟิลเลอร์ Juvederm (Allergan) จากอเมริกาสูงสุดในประเทศไทยถึง 7 ปีซ้อนพร้อมกวาดรางวัลเกี่ยวกับความงามมาแล้วแทบทุกสถาบัน

โบท็อกที่นำมาฉีดนั้น จึงเป็นโบท็อก Juvederm (Allergan) จากอเมริกาของแท้แน่นอน และสามารถตรวจสอบได้ รวมทั้งความน่าเชื่อถือของ Amarante Clinic ที่มีทั้งความสะอาด ปลอดภัย ได้มาตรฐาน และได้รับความเชื่อมั่นจากเซเลบดาราดัง รวมทั้งผู้รับบริการจำนวนมาก จนสามารถกวาด Top คลินิกที่มียอดฉีดโบท็อก และฟิลเลอร์ Juvederm (Allergan) จากอเมริกา สูงสุดในประเทศไทย ถึง 7 ปีซ้อนนั่นเอง

ฉีดโบ ลดริ้วรอย ที่ไหนดี?

ฉีดโบ ลดริ้วรอย ราคาเท่าไหร่?

ราคาในการฉีดโบท็อกลดริ้วรอย ของแต่ละที่นั้นแตกต่างกัน ขึ้นอยู่ผลิตภัณฑ์ที่ใช้และเทคนิคของแพทย์ โดย Amarante Clinic มีราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่ได้ทั้งโบท็อกของแท้คุณภาพ และฝีมือประสบการณ์ความสามารถของแพทย์ระดับต้นๆ ของประเทศ

หมอต้น ฉีดโบ ลดริ้วรอย

คุณหมอต้น แพทย์ผู้สอน โบท็อก และฉีดฟิลเลอร์ Juvederm  สูงสุดในปี 2021 – 2022

  1. อันดับ1 ยอด #Botox สูงสุด
  2. อันดับ1 ยอดฉีด #ฉีดฟิลเลอร์สูงสุด
  3. อันดับ1 ยอด #Coolsculpting สูงสุด

🏆 ได้รับ Certificate จากบริษัท Cynusure อเมริกา ให้เป็นแพทย์ผู้ทำการสอนในการใช้เครื่อง Picosure laser และมี Amarante clinic ได้รับเลือกให้เป็นศูนย์ Learning center

🏆 Top Valued Customer เป็น 1 ใน 5 คลินิก ที่มียอดใช้ฟิลเลอร์ เเละ โบท็อกซ์สูงสุดในปี 2021 และเป็นเเพทย์ที่มียอดใช้ Juvederm ฟิลเลอร์ เเละ โบท็อกซ์ในการรักษาสูงสุดของประเทศไทย

🏆 Top Allergan Aesthetics Valued Customer 2021

🏆 Allergan Medical Institute Award of Appreciation AMI Faculty Thailand 2022

🏆 Excellent Aesthetics Valued Customer 2021

🏆 1 ใน 2 แพทย์ที่มียอดฉีด Botox และฟิลเลอร์ Juvederm สูงที่สุดในประเทศไทย ปี 2020

รีวิว ฉีดโบ ลดริ้วรอย ลดกราม ลิฟต์หน้า1
รีวิว ฉีดโบ ลดริ้วรอย ลดกราม ลิฟต์หน้า1

🏆 อันดับ1“Top User Of Picosure Focus Lens Array And Leading Pioneer” รางวัลผู้นำและผู้บุกเบิก รวมถึงเป็นคลินิกที่มียอดใช้ Picosure Laser สูงสุดในประเทศไทย 3 ปีซ้อน

🏆 รางวัล top5 คลินิกที่มียอดใช้ Botox และฟิลเลอร์ Juvederm สูงสุดในประเทศไทย ปี 2020

🏆 Iconic Filler Reconstruction Clinic (คลินิกที่สุดด้านการปรับแก้ไขฟิลเลอร์ยอดเยี่ยม) จากนิตยสารแพรว 3 ปี ซ้อน

🏆 Iconic Freckles and Blemishes Removal Laser Treatment (ที่สุดด้านการรักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ ด้วยเลเซอร์ยอดเยี่ยม) รางวัลจากนิตยสารแพรว 3 ปีซ้อน

🏆 Best of Filler Reconstruction (รางวัลที่สุดเเห่งการปรับเเก้ไขโครงสร้างใบหน้าด้วยฟิลเลอร์ยอดเยี่ยม) จากนิตยสารสุดสัปดาห์ 2 ปี ซ้อน

🏆 Best Of Dark Spot Laser Treatment ( รางวัลที่สุดเเห่งการรักษาจุดด่างดำยอดเยี่ยม ) รางวัลจากนิตยสารสุดสัปดาห์ 2 ปี ซ้อน

🏆 1 ใน 3 แพทย์ที่ฉีดฟิลเลอร์ Juvederm และ Botox ของบริษัท Allergan จากอเมริกา สูงสุดในประเทศไทยประจำปี 2018-2019 (3 ปีซ้อน) (ระดับอาจารย์แพทย์)

🏆 แพทย์ที่ได้รับเลือกให้เป็น AMI Rising star ปี 2018 ท่านเดียวในประเทศไทย

🏆 1 ใน Top คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์ Restylane จากสวีเดน สูงที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2017-2018

🏆 1 ใน Top คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์ Juvederm และ Botox Allergan จากอเมริกา สูงสุดในประเทศไทยประจำปี 2016-2017

🏆 Top Value Customer จาก Allergan ปี 2016-2022 (7 ปีซ้อน)

ดาราและ Celebrity ไว้วางใจมากมาย

ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
Radiesse line
RadiesseFacebook

ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ของ Amarante Clinic นะคะ

🚩อย่าลืมแอดไลน์ เพื่อที่จะไม่พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษนะคะ

😄 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

✅ Line  คลิก >

✅ Inbox Facebook คลิก >

✅ Instagram คลิก >

✅ WhatsApp คลิก >

📍สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)

📞080-3936669

📍สาขาบางนา : For You Park

📞080-5565294

📍ทั้ง 2 สาขา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย

🕘เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-20.00 น.