รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ,อันดับ 1 ฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอต้น

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา โดยคุณหมอต้น ผลงานระดับประเทศ รวมความประทับใจจนต้องบอกต่อ

ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็มประเภทไฮยาลูรอนิค แอซิด Hyaluronic Acid หรือที่เรียกสั้น ๆ ว่า HA ผลิตขึ้นเพื่อเลียนแบบสารที่มีอยู่ในร่างกายตามธรรมชาติ ใช้ทดแทนส่วนสำคัญของโครงสร้างผิว คอลลาเจนและไฮยาลูรอน ที่ร่างกายจะสูญเสียไปเมื่ออายุมากขึ้น

ดังนั้น การฉีดฟิลเลอร์ คือ วิธีรักษาริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ บนใบหน้า ด้วยการฉีดสารเติมเต็มประเภท Hyaluronic Acid (HA) เข้าไปเติมเต็มในชั้นผิวที่เริ่มเสื่อมสภาพ และมีการยุบตัวลงเมื่ออายุมากขึ้น ฟิลเลอร์จะช่วยเติมเต็มร่องลึก ทำให้ผิวหน้ากลับมาเรียบเนียน อ่อนเยาว์ลง และเพราะคุณสมบัติอุ้มน้ำของฟิลเลอร์ จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ชะลอการเกิดริ้วรอยได้

คลินิกเสริมความงาม amarante clinic รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา อันดับ 1 ฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอต้น

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา 

เมื่อเราอายุมากขึ้นกระดูกใต้ตาจะยุบตัวลง เนื้อน้อยลง ทำให้ผิวหนังหย่อนคล้อย สามารถแก้ไขได้ด้วยการเติมฟิลเลอร์ใต้ตา จะช่วยให้หน้าดูเด็กลง  ใต้ตาสดใสขึ้น

การฟิลเลอร์ใต้ตา จึงเป็นวิธีรักษาริ้วรอย ร่องใต้ตา แก้ปัญหาถุงใต้ตา ขอบตาดำ ด้วยการฉีดสารเติมเต็มเข้าไปเสริมบริเวณใต้ตาที่มีปัญหา ทำให้ใต้ตาเต็มอิ่มขึ้น ริ้วรอยและถุงใต้ตาหายไป รวมถึงสามารถแก้ปัญหาขอบตาดำจากภูมิแพ้ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผิวใต้ตาดูเปล่งปลั่ง เต่งตึง โดยสามารถเห็นผลชัดเจนหลังฉีด ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า เมื่อฟิลเลอร์สลายสามารถฉีดเพิ่มได้เรื่อยๆ โดยไม่มีผลข้างเคียง

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา โดยคุณหมอต้น ผลงานระดับประเทศ

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาอันตรายไหม?

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา จะใช้สารเติมเต็มประเภท Hyaluronic Acid (HA) ที่ผ่านการรับรองจากอย. ว่ามีความปลอดภัย สลายหมดไปเองตามธรรมชาติ ไม่ทิ้งสารตกค้างในร่างกาย โดยควรเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ในคลินิกที่ได้มาตรฐาน ใช้ฟิลเลอร์แท้ และฉีดโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้านฉีดฟิลเลอร์โดยเฉพาะเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่สวยงาม

รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ไขปัญหาอะไรได้บ้าง1 , รีวิว ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา, ดารา ฉีดฟิลเลอร์

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา แก้ปัญหาอะไรได้บ้าง?

 • ลดถุงใต้ตา แก้ปัญหาถุงใ้ต้ตา ผิวใต้ตาหย่อนคล้อย
 • ลดริ้วรอยใต้ตา แก้ปัญหาริ้วรอย ร่องลึกใต้ตา ร่องน้ำตา
 •  แก้ปัญหาตาโหล ปัญหาเบ้าตาลึก ตาโหล
 •  แก้ขอบตาดำคล้ำ แก้ปัญหาขอบตาดำ ใต้ตาคล้ำ
รีวิวฟิลเลอร์ใต้ตา อันดับ 1 ฉีดฟิลเลอร์กับคุณหมอต้น
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา โดยคุณหมอต้น ผลงานระดับประเทศ

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากับคุณหมอต้นแพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์ Juvederm อเมริกา

 • คลินิก Top ยอดฉีดฟิลเลอร์ 7 ปีซ้อน Top Value Customer จาก Allergan ปี 2016-2022
 • NO. 1 แพทย์ผู้ฉีดฟิลเลอร์ Juvederm และโบท็อก อเมริกา สูงที่สุดในไทย 2 ปีซ้อน
 • 1ใน 3 แพทย์ไทยได้รับเกียรติเข้าร่วมทีม Mentee กับ Dr. Mauricio de Maio ในระดับนานาชาติ
 • คุณหมอต้น เป็นผู้คิดค้นการ ฉีดฟิลเลอร์ ด้วยเทคนิค Royal Lift (เทคนิคเฉพาะ) ไม่ใช่แค่การเติมเต็ม แต่ใบหน้าต้องยกกระชับดูอ่อนเยาว์
 • วิเคราะห์ และประเมินปัญหาอย่างตรงจุดประสบการณ์ในวงการความงามมากกว่า 17 ปี
 • ดารา และเซเลปไว้วางใจ เป็นจำนวนมากด้วยผลงาน และเป็นที่ยอมรับระดับแนวหน้าของประเทศ
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คุณหมอต้น อาจารย์แพทย์สอนฉีดฟิลเลอร์6

Amarante Clinic นำทีมโดย คุณหมอต้น นพ.สฤษดิ์ ตันติอภิชาต AMI Trainer แพทย์ผู้ทำการสอนโปรแกรม ฉีดฟิลเลอร์ Juvederm และ Botox อเมริกา จาก บริษัท Allergan และยังเป็นแพทย์ที่ได้รับเลือกให้เป็น AMI Rising star ปี 2018 ท่านเดียวในประเทศไทย จึงทำให้โดดเด่นและเป็นเลิศในเรื่องการ ฉีดฟิลเลอร์ มีการพัฒนาทักษะและองค์ความรู้เรื่องฟิลเลอร์ รวมถึงเทคนิคต่างๆ อยู่เสมอ ทั้งเพื่องานสอน ฉีดฟิลเลอร์ ให้กับแพทย์ท่านอื่นๆ และเพื่อพัฒนาความสามารถให้ออกมาดูดี ตอบโจทย์ผู้รับบริการสูงสุด

 • คุณหมอต้น มีประสบการณ์ในวงการความงามกว่า 17 ปี มีความรู้ความสามารถเฉพาะทาง ทักษะเฉพาะของตัวเอง และเทคนิคเฉพาะที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์อย่างดีที่สุด
 • ใส่ใจในรายละเอียด พิจารณาเเละวิเคราะห์รูปหน้าอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน รวมไปถึงการแสดงสีหน้า  การทำงานของกล้ามเนื้อต่างๆ บนใบหน้า เพื่อให้สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และได้ผลลัพธ์ที่ออกมาดีสูงสุดในทุกมิติ
 • ความซื่อสัตย์ จริงใจต่อผู้รับบริการ   คุณหมอต้นมุ่งเน้น และให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มาก ทั้งการบริการที่ได้มาตรฐาน การดูแลด้วยความใส่ใจ รวมถึงการรักษาที่วิเคราะห์เคสและวิธีแก้ไขที่แตกต่างกัน โดยไม่ยัดเยียดคอร์สหรือโปรแกรมใดๆ ที่จะทำให้ผลลัพท์สุดท้ายแล้วของผู้รับบริการ ออกมาล้น ดูเยอะจนไม่เป็นธรรมชาติและไม่เหลือความเป็นตัวเองที่ดูดีนั่นเอง
 • คุณหมอต้นมุ่งเน้นความสวยในเเบบอัตลักษณ์ของผู้รับบริการ ด้วยแนวคิดความสวยที่เป็นตัวเองในแบบที่ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการ ฉีดฟิลเลอร์ หรือทำโปรแกรมใดๆ ก็ตาม ต้องทำให้พอดีรับกับใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูเป็นธรรมชาติ
 • คุณหมอต้น เป็นผู้คิดค้นการ ฉีดฟิลเลอร์ ด้วยเทคนิค Royal lift ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร เน้นความละมุน ให้ใบหน้าเป็นธรรมชาติและยกกระชับให้ดูอ่อนกว่าวัยได้
 • เหล่าดารา และเซเลบต่างไว้วางใจ Amarante Clinic ด้วยฝีมือและผลงานเป็นที่ยอมรับระดับแนวหน้าของประเทศ และได้รับการบอกต่อในวงการบันเทิงถึงความสามารถของทีมแพทย์ จนกลายเป็นคลินิกผู้อยู่เบื้องหลังความงามของดารามากมาย ที่ฝากใบหน้าและรูปร่างให้ Amarante Clinic ช่วยดูแล ทั้งคุณมดดำ คชาภา คุณบุ๋ม ปนัดดา ร่วมกับดาราอีกหลากหลายท่านในวงการ รวมถึงคนไข้ รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เป็นจำนวนมาก

รางวัลจากความสามารถและความเชื่อมั่นในคุณหมอต้น และ Amarante Clinic

ฝีมือและความสามารถของคุณหมอต้น และทีมแพทย์ สร้างความเชื่อมั่น และไว้วางใจให้กับลูกค้า จนทำให้มีทั้งเคสรีวิว และไม่ได้รีวิวเยอะที่สุด  กับรางวัลใหญ่ที่กวาดมาล่าสุด อย่างรางวัล Allergan Aesthetics Prestige Awards 2022 (ประเภท Single Clinic) อันดับ1 ยอด #ฉีดฟิลเลอร์สูงสุด ประจำปี 2022 และรางวัล 1 ใน TOP ยอด ฉีดฟิลเลอร์ สูงสุดระดับประเทศตั้งเเต่ปี 2016-2023 (7 ปี ซ้อน)

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คุณหมอต้น อาจารย์แพทย์สอนฉีดฟิลเลอร์6
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คุณหมอต้น อาจารย์แพทย์สอนฉีดฟิลเลอร์6

🏆  Amarante Clinic การันตี ด้วยรางวัลมากมาย จากทั้งฝีมือและความสามารถที่ได้พิสูจน์แล้ว ว่าเป็นคลินิกที่ได้รับรางวัล 1 ใน TOP ยอด ฉีดฟิลเลอร์ สูงสุดระดับประเทศตั้งเเต่ปี 2016-2023 (7 ปี ซ้อน) และหลากหลายรางวัลแทบทุกสถาบันที่กวาดมาได้ สร้างความเชื่อมั่นและไว้ใจให้กับผู้มารับบริการและดาราเซเลบจำนวนมาก ที่ได้ผลลัพท์ของใบหน้าที่ดูดีขึ้นกลับไป สร้างความประทับใจทั้งกับผู้รับบริการและทีมแพทย์ Amarante Clinic

 • รางวัลใหญ่สุด กับ Allergan Aesthetics Prestige Awards 2022 รวมยอดใช้ 3 โปรแกรม (ประเภท Single Clinic)
 • อันดับ1 ยอด #ฉีดฟิลเลอร์สูงสุด
 • อันดับ1 ยอดฉีด #Botox สูงสุด
 • อันดับ1 ยอด #Coolsculpting สูงสุด
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คุณหมอต้น อาจารย์แพทย์สอนฉีดฟิลเลอร์6
รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา คุณหมอต้น อาจารย์แพทย์สอนฉีดฟิลเลอร์6

🏆 ได้รับ Certificate จากบริษัท Cynusure อเมริกา ให้เป็นแพทย์ผู้ทำการสอนในการใช้เครื่อง Picosure laser และมี Amarante clinic ได้รับเลือกให้เป็นศูนย์ Learning center

🏆 Top Valued Customer เป็น 1 ใน 5 คลินิก ที่มียอดใช้ฟิลเลอร์ เเละ โบท็อกซ์สูงสุดในปี 2021 และเป็นเเพทย์ที่มียอดใช้ Juvederm ฟิลเลอร์ เเละ โบท็อกซ์ในการรักษาสูงสุดของประเทศไทย

🏆 Top Allergan Aesthetics Valued Customer 2021

🏆 Allergan Medical Institute Award of Appreciation AMI Faculty Thailand 2022

🏆 Excellent Aesthetics Valued Customer 2021

🏆 1 ใน 2 แพทย์ที่มียอดฉีด Botox และฟิลเลอร์ Juvederm สูงที่สุดในประเทศไทย ปี 2020

🏆 อันดับ1“Top User Of Picosure Focus Lens Array And Leading Pioneer” รางวัลผู้นำและผู้บุกเบิก รวมถึงเป็นคลินิกที่มียอดใช้ Picosure Laser สูงสุดในประเทศไทย 3 ปีซ้อน

🏆 รางวัล top5 คลินิกที่มียอดใช้ Botox และฟิลเลอร์ Juvederm สูงสุดในประเทศไทย ปี 2020

🏆 Iconic Filler Reconstruction Clinic (คลินิกที่สุดด้านการปรับแก้ไขฟิลเลอร์ยอดเยี่ยม) จากนิตยสารแพรว 3 ปี ซ้อน

🏆 Iconic Freckles and Blemishes Removal Laser Treatment (ที่สุดด้านการรักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ ด้วยเลเซอร์ยอดเยี่ยม) รางวัลจากนิตยสารแพรว 3 ปีซ้อน

🏆 Best of Filler Reconstruction (รางวัลที่สุดเเห่งการปรับเเก้ไขโครงสร้างใบหน้าด้วยฟิลเลอร์ยอดเยี่ยม) จากนิตยสารสุดสัปดาห์ 2 ปี ซ้อน

🏆 Best Of Dark Spot Laser Treatment ( รางวัลที่สุดเเห่งการรักษาจุดด่างดำยอดเยี่ยม ) รางวัลจากนิตยสารสุดสัปดาห์ 2 ปี ซ้อน

🏆 1 ใน 3 แพทย์ที่ฉีดฟิลเลอร์ Juvederm และ Botox ของบริษัท Allergan จากอเมริกา สูงสุดในประเทศไทยประจำปี 2018-2019 (3 ปีซ้อน) (ระดับอาจารย์แพทย์)

🏆 แพทย์ที่ได้รับเลือกให้เป็น AMI Rising star ปี 2018 ท่านเดียวในประเทศไทย

🏆 1 ใน Top คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์ Restylane จากสวีเดน สูงที่สุดในประเทศไทยประจำปี 2017-2018

🏆 1 ใน Top คลินิกที่มียอดฉีดฟิลเลอร์ Juvederm และ Botox Allergan จากอเมริกา สูงสุดในประเทศไทยประจำปี 2016-2017

🏆 Top Value Customer จาก Allergan ปี 2016-2022 (7 ปีซ้อน)

รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา โดยคุณหมอต้น

ดาราและ Celebrity ไว้วางใจมากมาย

ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
Radiesse line
RadiesseFacebook

ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ของ Amarante Clinic นะคะ

🚩อย่าลืมแอดไลน์  เพื่อที่จะไม่พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษนะคะ

😄 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

 •  Line  คลิก  
 • Inbox Facebook คลิก 
 • Instagram คลิก
 • WhatsApp คลิก

📍สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)

📞080-3936669

📍สาขาบางนา : For You Park

📞080-5565294

📍ทั้ง 2 สาขา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย

🕘เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-20.00 น.