Picosure pro เลเซอร์
picosure pro

Picosure PRO เลเซอร์ คือ Picosure ในเวอร์ชันปรับปรุง ได้รับการพัฒนาจากมาตรฐานเดิม สำหรับการกำจัดเม็ดสีและการฟื้นฟูผิวที่ดีกว่า

ได้ผลลัพธ์ที่เร็วและมีประสิทธิภาพมากกว่า  และใช้เวลาในการทำงานน้อยกว่า Picosure เลเซอร์  โดย Amarante Clinic ได้รับเครื่อง Picosure PRO เลเซอร์ เป็น 3 เครื่องแรกในไทย ที่พร้อมให้บริการแล้ววันนี้

picosure pro laser , คุณหมอต้น
picosure pro laser , คุณหมอต้น

Picosure PRO เลเซอร์รุ่นใหม่ อัพเกรดขึ้น ประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น   

เป็น Picosecond ขนาด 755 นาโนเมตร ที่ได้รับการรับรองจาก FDA เป็นครั้งแรกสำหรับการรักษาอาการต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เช่น ฝ้า, กระ จุดด่างดำ และ ปานโอตะ รวมทั้งรักษารอยสักได้ดียิ่งขึ้น ให้การฟื้นฟูและการลดเม็ดสีผิว โดย โดยรู้สึกไม่สบาย โดยมีความเจ็บน้อยลง ใช้เวลาน้อยลง และทำงานได้รวดเร็ว และให้ประสิทธิภาพที่สูงกว่ารุ่น Picosure เลเซอร์ อย่างเห็นได้ชัด

picosure pro laser , คุณหมอต้น

Picosure PRO ช่วยกระตุ้นผิวของคนไข้ให้ดีขึ้นได้ตามธรรมชาติ โดยการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินใหม่เกือบจะทันทีหลังการรักษา มีการทำงานที่ช่วยปกป้องเนื้อเยื่อรอบๆ ในผิวหนัง และลดความเสี่ยงของผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์ซึ่งมักเกิดขึ้นกับการรักษาด้วยเลเซอร์อื่นๆ โดยเทคโนโลยีที่ได้รับการรับรองจาก FDA นี้ยังใช้เทคนิคพิเศษเพื่อลดและกระจายเม็ดสีที่ไม่ต้องการในผิวหนัง

เป็นการรักษาความยาวคลื่น 3 แบบ และเลนส์ออปติกแบบแบน สามารถกำหนดเป้าหมายรอยโรคที่มีเม็ดสีได้อย่างมีประสิทธิภาพ เลนส์โฟกัส (Focus Lens Array) และเลนส์แพลตตินัมโฟกัสใหม่ (Platinum Focus Lens Array) จะช่วยปรับปรุงพื้นผิวและโทนสีผิว ช่วยเพิ่มผลลัพธ์โดยรวมให้ดียิ่งขึ้น

picosure pro laser , คุณหมอต้น
Picosure PRO ข้อดี

สรุป Picosure PRO แตกต่างจาก Picosure เลเซอร์อย่างไร?

Picosure PRO เลเซอร์ รุ่นใหม่ อัพเกรดขึ้นจาก Picosure มีประสิทธิภาพมากขึ้น ประโยชน์ที่ได้รับมากขึ้น ดังนี้

1. มีพลังงานเพิ่มสูงขึ้นกว่า Picosure เลเซอร์  จาก 200 mj เป็น 300 mj ทำให้ลดจำนวนครั้งในการรักษา และเห็นผลการรักษาได้เร็วขึ้น

2.  มีข้อบ่งชี้การรักษาเพิ่มขึ้น  ซึ่งเป็นเครื่องมือ Picosecond เครื่องเดียวที่ได้รับการรับรองการรักษาฝ้า กระ จุดด่างดำ ปานโอตะ และปานโฮริ รอยต่างๆ รวมทั้งรอยสักที่ดียิ่งขึ้น

3.  สามารถปรับช่วงพลังงานได้ในแต่ละ Handpiece ช่วยให้ทำรักษาได้หลากหลายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ Handpiece ขนาดใหญ่พร้อมกับค่าพลังงานที่สูงมากขึ้นได้กว่า Picosure เลเซอร์

4.  มี Handpicce ขนาด 5 มม. ที่สามารถใส่ร่วมกับ Platinum Focus Lens ได้  ทำให้เหมาะสำหรับการรักษารอยโรค หรือในพื้นที่การรักษาขนาดเล็กได้ดียิ่งขึ้นกว่า Picosure เลเซอร์  อีกทั้งยังสามารถรักษารอยโรคที่อยู่ในชั้นลึกได้ดียิ่งขึ้น และจากการที่มีตัวเลือกการรักษาที่มากขึ้น ทำให้แพทย์ผู้ให้การรักษา มีความยืดหยุ่นในการรักษาผู้ป่วยมากขึ้น สามารถปรับการรักษาให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลได้ดียิ่งขึ้น

5.  Platinum Focus Lens ที่มีจำนวนช็อตมากขึ้น 40% (จากเดิม 80,000 ช็อต เพิ่มเป็น 112,000 ช็อต) มีความคุ้มค่ามากขึ้น อัตราการซื้อน้อยลง ทำให้ผู้รับบริการมีความพึงพอใจมากยิ่งขึ้น

6. มีโหมด Turbo ที่เหมาะสำหรับการลบรอยสัก ได้ดีกว่า Picosure เลเซอร์ รุ่นเดิม ทำให้พลังงานที่สูงขึ้นจากการเปลี่ยนระยะเวลาการปล่อยของเลเซอร์ (pulse duration) ให้สั้นลง จากปกติเหลือเพียง 650 ps ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในการลบรอยสัก พร้อมความพึงพอใจของผู้รับบริการที่มากขึ้น เพราะใช้จำนวนครั้งในการรักษาที่ลดลง

7.  ช่วยให้แพทย์ผู้รักษาใช้เวลาในการรักษาเร็วขึ้นกว่า Picosure เลเซอร์ รุ่นเดิม ใช้จำนวนช็อตต่อพื้นที่การรักษาน้อยลง 33% และใช้ระยะเวลาในการรักษาสั้นลง (จากเดิม 15 นาที เหลือเพียง 10 นาที) ทำให้แพทย์ผู้ให้การรักษาสามารถรักษาผู้ป่วยได้เยอะมากขึ้น

8.  ช้เวลาเตรียมพร้อมเครื่องน้อยกว่า Picosure เลเซอร์ 50% ( จากเดิม 20 นาที เหลือเพียง 11 นาที) ซึ่งการใช้งานเครื่องได้เร็วขึ้น จะช่วยลดระยะเวลาการรอสำหรับผู้ป่วย และแพทย์ผู้ให้การรักษา รวมทั้งเพิ่มความพึงพอใจให้กับผู้รับบริการอีกด้วย

9.  มีรูปลักษณ์ใหม่ และอุปกรณ์ทันสมัยมากขึ้น ช่วยให้ใช้งานง่ายมากขึ้น และได้ประสิทธิภาพที่สูงยิ่งขึ้น

Picosure PRO เหมาะกับใคร

 เหมาะกับใคร?

 • ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูผิว
 • ผู้ที่ประสบปัญหาฝ้าหนา กระลึก
 • ผู้ที่ประสบปัญหาหลุมสิว
 • ผู้ที่ประสบปัญหาจุดด่างดำ รอยดำ รอยสิว
 • ผู้ที่ต้องการลบรอยสัก
 • บุคคลที่มีปานดำ หรือปานโอตะ
 • ผู้ที่ต้องการจะลบรอยแผลเป็น
Picosure PRO ช่วยเรื่องอะไร

PICOSURE PRO ช่วยเรื่องอะไร

 • กำจัดเม็ดสี รอยดำ
 • รักษาฝ้ากระ จุดด่างดำ
 • รักษาหลุมสิว
 • รักษาริ้วรอย ร่องลึก
 • รักษารอยแผลเป็น รอยสิว
 • ช่วยกระชับรูขุมขน แก้ไขปัญหารูขุมขนกว้าง
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน
 • ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ
 • ปรับผิวหมองคล้ำ ให้กระจ่างใส

นอกจากนี้เรายังมีรีวิวจาดผู้รับบริการจริง เยอะที่สุด ทั้งรูปและวิดีโอ (ภาพและวิดีโอจริงไม่ตกแต่ง) และทุกท่านจะได้รับการยิงเลเซอร์ทุกหัวตามปัญหา ไม่บวกราคาเพิ่ม ไม่แยกขายหัวต่างหาก ไม่อั้นช็อต

Picosure PRO ดียังไง

ทำ Picosure PRO ที่ไหนดี ทำไมต้องที่ Amarante Clinic

ที่ Amarante Clinic เราเป็น 3 คลินิกที่แรกในประเทศไทย ที่ได้รับเครื่อง Picosure PRO เลเซอร์ และพร้อมให้บริการแล้ววันนี้ที่สาขาอารีย์ แพทย์ของเราทุกคนเป็นมืออาชีพที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นอย่างดี เพราะ PicoSure PRO ต่างจาก PicoSure เลเซอร์รุ่นเดิม ซึ่งมีการตั้งค่าพลังงานที่สูงกว่ามาก

ดังนั้นการรักษาจึงต้องได้รับการดูแลโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ผู้อำนวยการด้านการแพทย์ของเรา คุณหมอต้น เป็นแพทย์ผู้สอนแพทย์ใช้เครื่อง Picosure เลเซอร์ ที่มีประสบการณ์ ด้านเลเซอร์และความงามมากกว่า 17 ปี ดีกรีรางวัลรางวัลผู้นำและผู้บุกเบิกการใช้เครื่อง Picosure เลเซอร์ และยังเป็นคลินิกแรกในไทย ที่บริษัท CynoSure และ AESLA ตั้งให้เป็นศูนย์ Picosure Learning Center ที่แพทย์จากหลากหลายที่ มาศึกษาการวิธีการใช้เครื่อง Picosure เลเซอร์ที่นี่ รวมทั้งมักได้รับเชิญให้ไปสอนแพทย์ หรือพูดบรรยายในการประชุมต่างๆ อีกด้วย

นอกจากนี้เรายังมีรีวิวจากผู้รับบริการจริง เยอะที่สุด ทั้งรูปและวิดีโอ (ภาพและวิดีโอจริงไม่ตกแต่ง) และทุกท่านจะได้รับการยิงเลเซอร์ทุกหัวตามปัญหา ไม่บวกราคาเพิ่ม ไม่แยกขายหัวต่างหาก ไม่อั้นช็อต

รีวิว PicosurePRO เลเซอร์

ดาราและ Celebrity ไว้วางใจมากมาย เข้ารับบริการ ที่ Amarante clinic เป็นจำนวนมาก

ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
ดาราไว้วางใจ, ฉีดฟิลเลอร์
addline amarante
RadiesseFacebook

ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ของ Amarante Clinic นะคะ

🚩อย่าลืมแอดไลน์ เพื่อที่จะไม่พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษนะคะ

😄 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

 • Line  คลิก  
 • Inbox Facebook คลิก
 • Instagram คลิก
 • WhatsApp คลิก

📍สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)

📞080-3936669

📍สาขาบางนา : For You Park

📞080-5565294

📍ทั้ง 2 สาขา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย

🕘เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-20.00 น.