emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน

Emsculpt

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดของโลกจาก UK ตัวช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อซิกแพคให้ชัดบาดใจ พร้อมลดไขมันกระชับสัดส่วนให้เป๊ะทุกมุม

ใครว่านอนนิ่งๆแล้วจะหุ่นดีไม่ได้ ด้วยปัจจุบันเทคโนโลยีเราได้วิวัฒนาการก้าวล้ำไปไกล  จนทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่เครื่องแรกของโลก  ซึ่งเป็นตัวช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้ชัดเจน และลดไขมันไปในตัว ทำให้กล้ามเนื้อและสัดส่วนชัดเจนสวยงามมากยิ่งขึ้น ซึ่งเหมาะกับบุคคลที่ไม่ค่อยมีเวลาได้ออกกำลังกายและอยากสร้างกล้ามเนื้อให้ชัดเจน  อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยสำคัญของเหล่าเซเลบริตี้คนดังจากฮอลีวู้ดมากมาย นั่นก็คือเครื่อง Emsculpt 

emsculpt สร้างกล้ามแขน

Emsculpt คืออะไร

Emsculpt เป็นนวัตกรรมเครื่องมือทางการแพทย์ล่าสุดเครื่องเดียวในโลกที่สามารถสร้างกล้ามเนื้อของคุณให้ชัดเจนขึ้นได้ พร้อมสลายไขมันไปในตัว โดยไม่ต้องเจ็บตัวผ่าตัดศัลยกรรม เพียงแค่คุณนอนเฉยๆก็เหมือนกับการวิดพื้น 20,000 ครั้ง โดย Emsculpt ใช้เทคโนโลยี High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ซึ่งพลังงานที่เฉพาะเจาะจงนี้จะเข้าไปทำปฏิกิริยาในร่างกาย  ช่วยเข้าไปกระตุ้นกล้ามเนื้อทำให้กล้ามเนื้อชัดเจนเป็นรูปทรงมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยสลายไขมันสะสมด้วย

Hollywood Celebrities with emsculpt kim kardashian
Radiesse line
RadiesseFacebook
Hollywood Celebrities with emsculpt drew barrymore
emsculpt ปั้นบั้นท้าย

Emsculpt ทำงานอย่างไร

Emsculptมีหลักการทำงาน  โดยการใช้เทคโนโลยีคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเฉพาะเจาะจง High-Intensity Focused Electro-Magnetic (HIFEM) ส่งพลังงานที่มีลักษณะพิเศษเฉพาะเข้าไปทำปฏิกิริยาลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อ และไขมันใต้ชั้นผิวหนัง  โดยพลังงานจะกระตุ้นกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดการหดเกร็ง ในระดับความหนักเกินกว่าความหนักสูงสุด (supramaximal) ถึง 20,000 ครั้ง เพียงใช้เวลาในการทำแค่ 30 นาที ลองคิดดูว่าภายในเวลา 30 นาที คุณจะซิทอัพได้กี่ครั้ง…แค่คิดก็เหนื่อยแล้ว แต่เครื่องEmsculpt จะช่วยกระตุ้นกล้ามเนื้อของคุณให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น ทำให้เกิดการสร้างมวลกล้ามเนื้อขนาดใหญ่  กล้ามท้องแข็งแรงขึ้น ดูชัดเจนมากยิ่งขึ้น เพียงแค่ทำ 1 ครั้ง ก็รู้สึกได้ทันทีว่ากล้ามเนื้อกระชับมากขึ้นกว่าเดิม และจะเห็นผลลัพธ์ชัดเจนมากยิ่งขึ้นในการทำEmsculpt  4 – 8 ครั้ง ขึ้นไป  โดยในช่วงแรกคุณจะสามารถทำทรีทเม้นต์สัปห์ดาละ 1 – 2 ครั้ง ก็ได้ พอหลังจากนั้นอาจจะเป็นทำทรีทเม้นต์Emsculpt เดือนละ 1-2 ครั้ง แทน รูปร่างของคุณก็จะดูกระชับมากยิ่งขึ้น กล้ามเนื้อบริเวณท้องซิกแพกก็จะเห็นเป็นรูปร่างที่ชัดเจนขึ้นด้วย หรือแม้กระทั่งกล้ามเนื้อในบริเวณอื่นๆที่คุณต้องการความกระชับก็สามารถทำได้เช่นกันและก็จะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนเช่นกัน

ภาพเปรียบเทียบผลการรักษาพยาบาล

** ใช้เป็นตัวอย่าง ผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย **

emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ กำจัดไขมัน
Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน นอนเฉยๆก็มีซิกแพค
Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน นอนเฉยๆก็มีซิกแพค
Radiesse line
RadiesseFacebook

โปรแกรมEmsculpt สามารถทำตรงส่วนไหนในร่างกายได้บ้าง 

แน่นอนว่าคนทั่วไปโดยส่วนใหญ่แล้วอยากมีซิกแพคมากที่สุด เพราะมันบ่งบอกและแสดงถึงการมีสุขภาพและหุ่นที่ดี ดังนั้นที่นิยมทำจะเป็นในส่วนของบริเวณหน้าท้อง เพราะดูเห็นผลชัดเจนมากที่สุด จะนิยมอย่างมากในกลุ่มผู้ชาย เพราะทำเพียงไม่กี่ครั้งก็เห็นผลลัพธ์ที่แตกต่างทันทีรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ กล้ามเนื้อท้องจะดูกระชับขึ้น แน่นขึ้น  แต่ในส่วนอื่นๆก็ยังสามารถทำได้เช่นกัน เช่นบริเวณก้น สามารถยกกระชับก้นให้กลมเด้งขึ้นได้ ก้นดูยกดูสมส่วนมากยิ่งขึ้น  บริเวณนี้จะนิยมเช่นกันในกลุ่มผู้หญิง  และอีกที่หนึ่งที่ทำได้ก็คือบริเวณกล้ามหรือต้นแขน สามารถทำให้กล้ามแขนดูกระชับแน่นและชัดเจนมากยิ่งขึ้นได้

Emsculpt สร้างกล้ามเนื้อ สลายไขมัน นอนเฉยๆก็มีซิกแพค
สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt
สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt

ภาพเปรียบเทียบผลการรักษาพยาบาล

** ใช้เป็นตัวอย่าง ผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย **

สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt

Emsculpt เหมาะกับใคร 

  • เหมาะกับคนที่อยากมีกล้ามเนื้อที่ชัดเจนมากขึ้น รูปทรงดูสวยงามมากยิ่งขึ้น
  • เหมาะกับคนที่ออกกำลังอย่างหนักแต่ไม่เห็นผลลัพธ์ของกล้ามเนื้อที่ชัดเจน
  • เหมาะกับคนที่ลดสัดส่วนมามากมายหลายวิธีแต่ไม่เห็นผล
  • เหมาะกับคุณแม่หลังคลอดและเกิดการหย่อนคล้อยบริเวณหน้าท้อง
  • เหมาะกับคนที่มีภาวะกล้ามเนื้ออ่อนแรง สามารถช่วยกระตุ้นให้กล้ามเนื้อแข็งแรงได้
  • เหมาะกับคนที่ต้องการยกกระชับก้นให้ดูเด้งกลมมากขึ้น
  • เหมาะกับผู้ที่อยากมีกล้ามท้องที่ชัดเจน กล้ามแขนที่ได้รูป ถ้าทั้งหมดที่กล่าวมาคุณมีคุณสมบัติข้อใดข้อหนึ่ง แสดงว่าคุณจะได้รับประโยชน์อย่างแน่นอน
สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt

Emsculptกับไขมันแต่ละประเภท

ไขมันในร่างกายคนเราแบ่งออกเป็นทั้งหมด 3 ประเภท

1. ไขมันในเส้นเลือด
2. ไขมันใต้ผิวหนัง
3. ไขมันในช่องท้อง (Visceral fat)

ในบางคนที่มีไขมันใต้ชั้นผิวหนังสามารถทำการดูดไขมันส่วนเกินออกมาได้  หรือทำเลเซอร์เพื่อลดกระชับสัดส่วนหรือสลายไขมันได้  แต่สำหรับไขมันในช่องท้อง (Visceral fat) ไม่สามารถทำการดูดไขมันออกมาได้  ต้องกำจัดไขมันส่วนนี้ด้วยการออกกำลังกาย และควบคุมอาหารเท่านั้น ถ้าปล่อยสะสมไว้เรื่อยๆก็จะเป็นอันตรายต่อร่างกายมากยิ่งขึ้น ทั้งเบาหวาน ความดัน หัวใจและโรคอื่นๆ การออกกำลังกายอย่างหนักๆเพื่อที่จะลดไขมันก็ต้องใช้เวลานาน โดยการทำคาดิโอ 150 ชั่วโมงต่อสัปดาห์สามารถลดไขมันในช่องท้องได้ประมาณ 3-6% แต่ในบางคนก็ไม่ได้มีเวลาว่างมากพอที่จะออกกำลังกาย  การทำEmsculpt จะช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินเหล่านี้ออกไปได้หากทำอย่างต่อเนื่อง Emsculpt เทคโนโลยีระดับโลกที่ช่วยเผาผลาญไขมันในร่างกายและสร้างกล้ามเนื้อขึ้นมาแทนที่  ทำเพียงครั้งเดียวโดยใช้เวลา 30 นาที ก็เหมือนได้ Sit-up / squat ถึง 20,000 ครั้ง และมีผลงานวิจัยรองรับว่า

  • หลังจากการทำ 4 ครั้ง  ไขมันใต้ชั้นผิวหนังหายไป 19%
  • หลังจากการทำ 4 ครั้ง  กล้ามเนื้อแข็งแรงมากขึ้นและมีจำนวนเพิ่มมากขึ้น 16%
  • หลังจากการทำ 8 ครั้ง  ไขมันในช่องท้องหายไปถึง 10%  ซึ่งเปอร์เซ็นต์ไขมันที่หายไปสูงกกว่าการออกกำลังกายทั้งปีเสียอีก

เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องกำจัดไขมันอื่นๆ

แน่นอนว่าการลดสัดส่วนหรือไขมันส่วนเกิน การสร้างกล้ามเนื้อมีหลายวิธี มีทั้งการดูดไขมันลดสัดส่วน  การทำเลเซอร์เพื่อกระชับสัดส่วนลดไขมัน แต่เครื่องอื่นๆก็อาจจะมีผลข้างเคียงเช่นอาจจะมีแผลหลังจากการทำ  ต้องพักฟื้นนาน  หรือเครื่องให้พลังงานความร้อนที่ในบางครั้งคุณก็ทนไม่ไหว แต่สำหรับเครื่อง Emsculpt จะไม่มีผลข้างเคียงใดไม่มีแผล  ไม่มีคลื่นความร้อน ไม่ต้องพักฟื้น  ทำเสร็จก็สามารถใช้ชีวิตประจำวันอย่างปกติได้เลย  อาจจะมีบ้างในกรณีรู้สึกเมื่อยล้าหรือเกร็งเล็กๆในบริเวณที่ทำทรีทเม้นต์ Emsculpt 

ผลลัพธ์หลังการทำEmsculpt

หลังจากทำทรีทเม้นต์ Emsculpt แล้ว จะรู้สึกทันทีตั้งแต่ที่ทำในครั้งแรก ว่ากล้ามเนื้อบริเวณที่ทำดูกระชับมากยิ่งขึ้น ยิ่งพอเราจับหรือเกร็งจะยิ่งเห็นได้ชัดว่ามีการเปลี่ยนแปลง และจะเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนมากขึ้นหลังจากการทำใน 4 – 8 ครั้ง คุณจะได้กล้ามเนื้อที่แข็งแรงมากขึ้น รูปร่างชัดเจนขึ้น พร้อมอวดหุ่นใหม่ได้อย่างมั่นใจโดยไม่อายใคร อีกทั้งหลังจากทำแล้วไม่ต้องพักฟื้นใดๆทั้งสิ้น ไม่มีแผลฟกช้ำ เพียงแค่คุณอาจจะรู้สึกปวดเมื่อยบ้างเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และที่สำคัญจะทำให้คุณออกกำลังได้มากขึ้นคล่องตัวขึ้น  ผลลัพธ์จะยิ่งเห็นได้ดีที่สุดถ้าคุณออกกำลังกายควบคู่กับการทำทรีทเม้นต์ Emsculpt ไปด้วย

สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt
สร้างกล้ามบั้นท้าย

ถึงแม้ว่าเครื่องEmsculpt จะช่วยสร้างกล้ามเนื้อให้คุณได้สวยสมใจแล้วก็ตาม แต่ถ้าจะให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น คุณก็ควรที่จะใส่ใจดูแลตัวเองเป็นพิเศษด้วยเช่นกัน ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ  ทานอาหารให้ถูกหลักโภชนาการ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถอวดหุ่นเป๊ะๆได้แบบไม่ต้องอายใคร  การถ่ายรูปจะเป็นเรื่องโปรดปรานสำหรับคุณอย่างแน่นอน เพราะมุมไหนๆก็มั่นใจ ลืมความกังวลเรื่องความอ้วนไปได้เลย…

สร้างกล้ามบั้นท้าย

ภาพเปรียบเทียบผลการรักษาพยาบาล

** ใช้เป็นตัวอย่าง ผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย **

สร้างกล้ามบั้นท้าย
สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt

ภาพเปรียบเทียบผลการรักษาพยาบาล

** ใช้เป็นตัวอย่าง ผลจากการเข้ารับการรักษาพยาบาลสำหรับผู้ป่วยเฉพาะราย **

สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt
สร้างซิกแพค ด้วย Emsculpt
Radiesse line
RadiesseFacebook

ขอบคุณคุณลูกค้าทุกท่านที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ของ Amarante Clinic นะคะ

🚩อย่าลืมแอดไลน์ http://bit.ly/3ZYmsMB เพื่อที่จะไม่พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษนะคะ

😄 หรือสนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้เลย

✅ Line  คลิก > http://bit.ly/3ZYmsMB

✅ Inbox Facebook คลิก > http://bit.ly/3TrFOr0

✅ Instagram คลิก > http://bit.ly/3Z20siT

📍สาขาอารีย์ : อาคารบ้านยสวดี (BTS อารีย์ ทางออกที่ 3)

📞080-393-6669

📍สาขาบางนา : For You Park

📞080-556-5294

📍ทั้ง 2 สาขา มีที่จอดรถ สะดวกสบาย

🕘เปิดให้บริการทุกวัน : 11.00-20.00 น.